Mình muốn đánh bóng lại cái đĩa Racing boy, anh em giúp mình nha??

Cái đĩa racing boy 300mm nhưng xài lâu ngày nó bị trầy và dính gi màu đen đen chổ tiếp xúc với bố thắng ak gì e mún làm nó bóng nó lại ae có cách nào hok ,e thấy ngoài chợ kim biên có bán hóa chất làm bóng inox hok bjk có dùng dc hok,mong ae giúp đõ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chỗ típ xúc zới pố thắng dính j màu đen hả bạn . nó ma sát thường suyên zới bố thắng mà chắc do dấu pố thắng để lại khi ta bóp phanh đó.

bạn có thể tới mấy tiệm inox ó.....nó cũng hay đánh bóng ó.....dùng bánh vải để đánh mình nghi chắc cũng dc....thử xem

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Chỗ típ xúc zới pố thắng dính j màu đen hả bạn . nó ma sát thường suyên zới bố thắng mà chắc do dấu pố thắng để lại khi ta bóp phanh đó.

bạn có thể tới mấy tiệm inox ó.....nó cũng hay đánh bóng ó.....dùng bánh vải để đánh mình nghi chắc cũng dc....thử xem

Cái đĩa bằng kim loại mà dùng vải đánh thì có sáng lên thôi chứ mấy vết xước do ma sát sinh ra thì ko thể khắc phục được đâu