Nồi zin xe nào tốt hả mấy bác ?

Lần trước đua bời thiếu hiểu biết nên lên nồi 5 lá,giờ đi xa thấy bị khượng nên muốn hỏi mấy bác nồi zin xe này ngon và giá cả để về zin.
Sẵn hỏi kèm theo : xe mình đi trái 110 và cam 6.5 giờ đi nóng máy lên nó yếu yếu đi nên muốn về zin thì có được không ? (tại đang suy nghĩ lỡ lên trái thì fải khoét lòng nên không bik về zin đc ko ???)
Cám ơn các bạn đã đọc

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Muốn good kiếm nồi Dream 7 số đời 92 là nhất không thì wave110 ít lúa hơn thì anpha không thì super cũng ok. Giá thì mỗi ngày 1 khác nên không chắc. tầm 1c2 là ok! Đi trái 110 lòng 100 lên hết cos rồi đóng lòng lên 110 luôn rồi lên cos1 là hết!
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Chào ông bạn

Ông cứ nghe tôi

Kiếm được bộ nồi citi plus thì khỏi nói, NGON, BỀN, MẠNH, TRÂU LÌ, Anpha hay Wave110 còn hú, chứ kiếm được nồi citi còn cứng là đi miệt mài luôn

Chúc ông bạn có xế ngon!!