Pô NOB1 có tác dụng trang trí hay gì vậy mấy bác?

Em thấy xe gắn pô NOB1 đẹp quá nên cũng ham không biết ngoài đẹp ra em nó có tác dụng gì nữa không mấy bác?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Pô nob1 là 1 loại bô tăng dành cho xe 4 thì như dbs,4r,yoshimura thôi nó có ống tiêu rời nên nếu thích kêu to thì gỡ ra còn thích im ru thì gắm ống tiêu vào thứ nhất là cho đẹp xe thứ 2 là nếu gỡ ống tiêu ra thì nó sẽ đề nhanh nhưng sẽ mất hậu và hao xăng hơn

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

1. Kêu rất lớn ... gọi là pô độ ròy ... nếu gắn ống tiu sẽ kêu to lắm ....
2. Gắn ống tiu công an bắt hỏi tùm lum ... và lỗi là do NOBI ... nếu có ống tiu thì hok sao vì lỗi của nó là HOK BỘ PHẬN GIẢM THANH ....
3. ùn ùn vui tai ... gây chú ý
.....

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Mới đi chơi về ngang công viên Gia Định thấy 1 thằng chạy EX gắn Nobi mà chạy chán, vừa mời trong lùm cây thoát ra chưa được 1Km đã bị Hugo chận ngay ngã tư Nguyễn Kiệm - Nguyễn Thái Sơn.
Ban đầu tính gắn, mà thấy vậy nên bỏ ý định luôn.