Bình ắc quy nào tốt cho lên xeon xe Honda ?

Kính thưa các bô lão. mong các bô lão chỉ dùm em các bình hiện này thì bình nào tốt
căn bản hôm vừa rồi em vào hãng định thay con bình khô Honda chính hãng, nó bảo 300k. bình nước thì 200k. suy đi tính lại em chưa thay về hỏi ý kiến các bác vì em cũng đang muốn lên GC và xeon cho xế cưng của em. nhưng ngại 1 nỗi không biết chọn bình loại nào và mua ở đâu để sau này lên xeon bình không bị yếu và nhanh hết điện. các bác chỉ dùm
Thanh sờ kiu !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Nếu bạn dùng xenon thì nên dùng bình GS thì tốt đoá, nhà mình sell bình acquy thay mấy bác độ xe , full đèn xenon thấy toàn chơi bình này , đó là ý kiến của mình
Chúc bạn vui!!
Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Bình ắcqui thì ra đại lí mua, đừng nên ra hãng mua mắc lắm. Em thấy Globe và GS thì tốt, ngon hơn nữa thì Yuasa (khá mắc). Bình GS ra hỏi y chang như hãng bán 250k, vô hãng hỏi 313k