Pô xe máy Nobi 2010 thật hay giả?

Tình hình là sáng nay vừa đảo 1 vòng quanh chợ tân thành kiếm 1 em nob1 cho chiếc xe của ông anh của mình thì được biết đã có hàng nobi 2010(mới nghe nói khoảng mấy ngày nữa mới có hàng).Nhưng khi dạo qua ký con tiệm DHG hỏi thì lại được biết là Nob1 chưa có loại 2010 bác ý còn bảo là nobi 2010 chưa có còn ai bán nobi mà đời 2010 là hàng giả(nghe đến đây là thấy ghê rồi).mà ngộ cái là mấy tiệm ở TT bán nob1 có 600k trong khi đó bên DHG là 920k 1 sự chênh lệnh ko nhỏ về giá riêng về chất lượng mình ko bàn tới vì chưa xài của mấy tiệm này lần nào nên ko thể bình luận nên nhân đây nhờ ace nào rành về pô tư vấn dùm về vụ này với vì lỡ mua nhằm pô giả thì oải lắm ace nào biết thì vào góp ý cho mình với nhé thansk ace trước nha.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nobi 2010 là hàng thật đó bạn.Xe khác thì mình ko bit còn Exciter thì mình dám khẳng định là 100% là hàng thật.Sản xuất tại Đài Loan.Sở dĩ mình nói như vậy vì cách đây hơn một tháng các kĩ sư hãng pô Nobi có wa VN nghiên cứu cho mẫu pô mới 2010 cho Ex mà ko có xe làm mẫu.Tình cờ mình wa lấy hàng thì bà chủ nhờ mượn xe mình làm mẫu.Nhờ đó mà mình bit.Do cũng có chút vốn liếng tiếng Anh nên mình có hỏi anh kĩ sư ảnh bảo mẫu mới này chỉ dành cho ex mà thui ko có vòng wuấn ở lon pô như trước mà có past lun,cổ pô = Inox gì đó mà khi nóng sẽ ngả xanh và có 3 bụng tiếng nổ như pkl.
PS:Tụi này chịu chi lắm làm mẫu có tí mà thằng cha đài loan bồi dưỡng cho mình 500k lun mà còn thanh-kiu rối rít hí hí
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay nobi1 chưa sản xuất hay bất kỳ kế hoạch nào sản xuất pô nobi1 2010. Những nơi khác cung cấp pô nobi1 2010 là pô giả. Các bạn cứ vào www.nobiracing.co.id để xem, khi có thông tin mình sẽ update và thông báo cho ae biết. Thanks al-------------]câu này copy bên web của đại hoàng gia nha bà con
và đây Khoảng ngày 10 tháng 4 này có Pô nha bạn, mẫu mới 2010, giá chỉ 600K thôi.... Xin lỗi anh em vì sự chậm trễ...------------câu này copy bên web của trungthushop nha bà con
tui pó tay rồi ko thể phân biệt được
Nguyễn Thanh Tuấn
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo
Nobi 2010 là hàng thật đó bạn.Xe khác thì mình ko bit còn Exciter thì mình dám khẳng định là 100% là hàng thật.Sản xuất tại Đài Loan.Sở dĩ mình nói như vậy vì cách đây hơn một tháng các kĩ sư hãng pô Nobi có wa VN nghiên cứu cho mẫu pô mới 2010 cho Ex mà ko có xe làm mẫu.Tình cờ mình wa lấy hàng thì bà chủ nhờ mượn xe mình làm mẫu.Nhờ đó mà mình bit.Do cũng có chút vốn liếng tiếng Anh nên mình có hỏi anh kĩ sư ảnh bảo mẫu mới này chỉ dành cho ex mà thui ko có vòng wuấn ở lon pô như trước mà có past lun,cổ pô = Inox gì đó mà khi nóng sẽ ngả xanh và có 3 bụng tiếng nổ như pkl.
PS:Tụi này chịu chi lắm làm mẫu có tí mà thằng cha đài loan bồi dưỡng cho mình 500k lun mà còn thanh-kiu rối rít hí hí

Có thật không bạn??? mình nghe cũng thích nhưng còn nghi ngờ, bạn có hình mãu của nó không up lên cho bà con xem với. với lại giá cả của nó thế nào? có ai đã xài rồi thì nói cảm nhận cho anh em nghe với.

Cảm ơn !