Đĩa sau của Đài Loan xài có tốt ko?

Anh em cho e hỏi là bộ đĩa sau Đài Loan xài có tốt và ok như mấy bộ của nissin ko anh e. Mình thì chỉ đủ tìn làm bộ dĩa Đài Loan tại ham hố dĩa sau wa, mà giá của mấy bộ kia thì e ko chịu nổi, bùn ghê. Mong dc ae tư vấn giúp !

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu nó ngon thì nó ngon như đồ zin . Nhưng nếu nó ko ngon , 1 là đạp nó ko ăn , 2 là đang chạy nó bó đĩa té lòi kèn . Đồ Đài Loan thì chất lượng hên xui à . Nếu có chơi đồ Đài Loan thì nên thay con heo đạp zin cho chắc ăn

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Bạn đi heo sau Đài Loan cũng dc..nhưng mà mua heo đạp xịn cho nó bền..chứ heo đạp Đài Loan hên xui lắm ak...đi hay bị sì dầu hoặc dính ko nhả..

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Xài heo đạp xịn thi ok,heo dầu Đài Loan chất lượng bình thường nhu zin thoi,do tay nghề thợ làm nữa..dĩa sau mà làm ngon là khi đạp thắng 2 bố nó ăn từ từ vào dĩa cảm giác rất ngon,nhẹ như đùm nhưng thắng ngon hơn đùm chứ ko ăn hỗn như đĩa trước (giống đĩa trước vừa đạp nhẹ no thắng cái két 1 cái là té nhìn ko ra lun). Hồi trước mình cũng đi bộ Đài Loan,sau này mới đi sonic xịn,bộĐài Loan ok bác,nhưng đi pen đạp xịn chứ đừng đi của Đài Loan đạp mạnh hay bể pen xì dầu hoặc dính luôn ko nhả ra. Kiếm chỗ uy tín làm ngon,có bảo hành mà làm nha bác
Long Nguyen
Trả lời 8 năm trước
Nhờ ae tư vấn giùm mình , mâm daytona có loại nào phanh cơ cã trước và sau ko vậy ?
Nguyên Lê
Trả lời 7 năm trước
Cho em hỏi pen đạp sonic thái 230 xài được không. Mới thấy web kia đăng á. Hoang mang quá.
Quickryder
Trả lời 7 năm trước

ban thử xài của thằng Elig xem sao, mình xai thấy cũng ok lắm