Khóa chống trộm xe máy Remote có hao điện ko? Sử dụng khóa hãng nào thì tốt?

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Khóa chống trộm xe có remote thì phải hao điện hơn khóa từ tính,xài lâu dễ bị ảnh hưởng của môi trường làm oxy hóa gây hỏng hóc lúc đó sẽ gây hại cho bình điện..theo tôi bạn nên xài khóa từ tính vừa tốt,bền,rẽ mà tiện lợi hơn so với khóa xữ dụng remote,ở VN mình đa số là khóa do China sản xuất bạn nên chọn nơi nào có bảo hành tốt (từ 1 năm trở lên) là ổn,đừng nghe nói là khóa ngoại tốt mà mua nhầm hàng nhái,dõm vì hàng ngoại giá cao và ( không thông dụng,nhất là xe motô,ở các nước tiên tiến ít xữ dụng nên không sãn xuất) không bảo hành mà tiền mất tật mang...

pham tuan viet
Trả lời 12 năm trước

Trên thị trường có rất nhiều loại remote,mình xài của hãng Steelmate thấy ok,cảm biến nhạy,dùng ổn định tuy giá hơi cao 400k(chú ý phải là Steelmate nhé!có loại nhái giống lắm chỉ có 200k thôi).