Cho hỏi khi nào biết đựoc dây curoa bị hư?

Xe em chạy dc cũng gân 20000km rồi,ko biết d6ay curoa hư thì xe có triệu chứng gì ko? .cho mình hỏi thay dây curoa hiệu gì, mua ở dâu và gia nữa thank.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Xe bạn xe gì, đi 20k thì có thể thay được rồi đó, mua hiệu bando của nhật xài. BANDO xài cũng được lắm đó,bạn muốn biết sắp đứt hay ko thì dễ lắm,mở lốc nồi tháo dây curoa ra,sau đó bẻ ngược sợi dây lại là biết nó sắp đứt hay ko liền à
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Khi nào trên dây có những mắt bị ăn mòn ,và khi ta bẻ gập thì thấy những vết nứt sâu (từ 3,4 mắt bị nứt là thay đc rồi) . Triệu chứng dây curo rất khó phát hiện vì nó nằm chung với bộ nồi trước và sau ,khi xe chạy cảm thấy ì máy cũng khó bít đc do dây hay do nồi .Vì vậy cứ sau 10000km mở ra lau bụi ,kiểm tra tổng thể độ mòn của dây cuaro ,bi nồi ,và độ mòn của bố ba càng .Thây đồng bộ sẽ tốt hơn cho xe.
Curoa xe tay ga
Trả lời 12 năm trước

Bình thường thì 20000km là nên thay rồi bạn.Nhưng nếu chạy hàng Contitech thì khoảng 30000km.Dây càng chạy càng co lại, không giãn ra như mấy dây khác

http://www.vatgia.com/raovat/3626/4308899/cung-cap-si-le-day-curoa-xe-tay-ga-cua-duc.html