Cần chỉ giúp chổ hàn nhôm?

Cái gác chân nou 2 của mình bữa đụng xe bị gãy rùi..nên mình muốn kím chỗ hàn nhôm để hàn mà ko bik...mấy bác có ai bik chỉ dùm mình, hay bik chổ nào bán gác chân cũ ko gác chân mới nghe nói mắc lắm nên ngại mua..xin chỉ giáo thank
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Gác chân mới chỉ dưới 100k/ bên thôi à (mình không nhớ chính xác nhưng hình như là 70k~80k), bạn cứ vào hãng mua đi. Mua ở Yamaha thành thái đó
nguyễn thị ngọc phương
Trả lời 14 năm trước
Địa chỉ 288 Nguyễn Xí(Game online 288)P13,Q Bình Thạnh .TPHCM. Tel: 0903.678.559. a.Hiếu.(vui lòng gọi trước khi đến)
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Ra mua cái mới đi bạn,màu đen thì bên phải 70k bên trái 95k còn màu bạc thì 50 hay 55k àh!Đó là mình chỉ mua 1 miếng nhôm chứ mua đầy đủ các chi tiết gộp thành cụm gác chân sau Nou 2,3 thì hơn 300k! Hàn nhôm thì vẫn được, người ta còn hàn lốc máy nữa kìa,tại giờ giá linh kiện rẻ nên ít ai hàn thôi. giới thiệu bạn 1 chỗ trên Trần Quang Khải, Q1 chuyên hàn nhôm. Tiệm Nguyễn Văn thì phải.
Nguyễn Đình Nam
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Nếu bạn ở Hà Nội hoặc ở phía Bắc, bạn nên qua Cơ sở Hàn Hải Nam ở 806 đường Trương Định - Quận Hoàng Mai - Hà Nội (ngay sau bến xe Giáp Bát)

Anh Nam 0912 107 469 hoặc 04 6680 6835