Nồi để đi trái 58 thì xài bi ji, và đi lò xo ji?

Do mình tự làm ở nhà trái 58 nên bây jo xe bị tình trạng sau .xe chạy tứ 0 - 60 rất lẹ, nhưng từ 60 trở đi thì maý roc, và lên 95 thì đứng máy, xe mình chỉ làm trái, cam cò xupap vẫn xài lại đồ zin.( đi bông mai+ po e tăng) Để khắc phục thì mình làm như thế nào, mong mọi người giúp đỡ Ah còn cho mình hỏi thêm cái nữa là nồi để đi trái 58 thì xài bi ji, và đi lo xo ji nha THanks mọi người góp ý
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chơi cây cam + xupap nữa bạn ơi...trái không thì nó đề lẹ hậu mất là đúng rồi..........hoặc bạn thay dàn lửa IC + Mobin thữ đi . Ah mà xe phá chảo chưa, mà róc vậy chắc là róc đầu rùi bạn à,lên xúp bắp lớn đi, trái 58 hết lốc AB rùi mà còn đi xúp bắp zin , mà mình nghỉ bạn nên mang ra tiệm làm đi canh kiễu như bạn hư đồ hết
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Róc đầu coi dàn xăng nạp và xả đúng ko? lên xupap Ati chạy là ok, thay luôn mấy cái lò xo xupap, lăn cái chảo nhẹ! dớt cái trái đi 1 chút, móc chảo sâu quá cái hậu đi ko được!