Cho em hỏi về cách giảm thanh cho po DBS ?

Tình hình là em vừa mua 1 cây DBS cho Exciter . Nhưng tiếng nó to quá . Em nghe nói có cái chụp po DBS chụp vào là giảm tiếng la nhưng em không biết bán ở đâu . Ai biết làm cách nào cho tiếng po nhỏ lại thì chỉ dùm em chỗ làm + giá cả luôn nha . Thx a e nhìu
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Chơi DBS cho exciter mà sơ lớn thì thôi gắn pô zin đi... bao êm
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Đem ra chỗ làm pô, nhét ống tiêu vào là ok. Tiếng ấm hơn. Đi Ex mà chơi pô tăng thì để yên vậy nghe mới sướng chứ. Còn ko thì gắn lại pô zin, đem xuống Mỹ Tho làm co pô khác lắp vào. Mất hậu nhưng ko rốc máy.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Đã chơi pô độ rồi mà bạn còn muốn giảm thanh thì bạn về pô zin đi cho lành hôm trước đi đường gặp chú NOVOU đi pô DBS nhưng mà gắn giảm thanh nghe tiếng chán lắm { ý kiến của mình thôi }
linh_moi_to_te
Trả lời 14 năm trước
Lớn hay nhỏ thì hugo gặp thì cũng lượm thuj,nó nhìn cái mắc là chủ yếu,còn bình thường âm côn vẫn im ru đó thuj tốt nhất để Jin đi bạn,thay đổi giữa 2 cái pô là đc rồi,đỡ nhàm chán lúc hứng thì DBS,lúc tàn tàn thì Jin PS: gắn DBS vào thì độ gan dạ của bạn sẽ giảm xuống rõ [;))]