Xe này hãng nào sản xuất?

Có thật do Hyundai sản xuất, sao rẻ vậy, hay của Yuchai?

thanhtung
Trả lời 13 năm trước

Bạn hỏi gì vậy?

Chinh
Trả lời 13 năm trước
thanhtung
Trả lời 13 năm trước

Do HYUNDAI sản xuất bạn ạ

Chinh
Trả lời 13 năm trước

Theo một ít hiểu biết của mình, 80% nó không phải hyundai Hàn Quốc. Vì họ không bao giờ quên lắp Logo Hyundai (H) vào cả, bạn nhìn ở đầu xe xem. Hình --O-- thấy quen quen á.

Chinh
Trả lời 13 năm trước
nguyễn hà
Trả lời 11 năm trước

Con này chính xác là dùng động cơ HYUNDAI + SATXI của hyundai hàn quốc. nhưng vỏ và nội thất được dập tôn và sản xuất tại việt nam. còn nhà máy nào sản xuất thì chưa thể xác định được. nhưng có thể loại trừ là chắc chắn không phải của TRƯỜNG HẢI, SAM CO, HAY TRACOMECO... sản xuất. con này mình nghĩ của 1-5 >< 3-2><ngô gia tự sản xuất. nhưng giá đăng ntn mình nghĩ con này là con ghế ngồi 47k chữ ko phải GN, HOẶC là admin đăng giá ẢO. tks