Từ Trần Phú đến Xuân Thủy đi tuyến xe nào ?

Năm nay em lên cấp 3, học PT Chuyên ngoại ngữ mà nhà lại ở Trần Phú nên khá xa, phải đi xe bus từ sớm. Em ko biết có phải là tuyến 32 ko nhưng mà mong là tuyến 31 vì nghe nói tuyến 32 rất nguy hiểm, vả lại nhà xa trường phải đi bus từ sớm, như thế ko an toàn cho con gái..

Xin hãy trả lời câu hỏi này giùm em  Cảm ơn mọi người.

Cao Minh Thành
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn không thích đi xe 32 thì đi xe 34 nhé. 34. Bến xe Mỹ Đình - Bến xe Gia Lâm.

Lộ trình: Điện Biên Phủ - Trần Phú - Sơn Tây - Kim Mã - Điểm trung chuyển Cầu Giấy - Cầu Giấy - Xuân Thủy.

Nhưng xe 32 sẽ hoạt động với tần suất lớn hơn đấy, chờ 34 khá lâu. Bạn đi bus 1 thời gian, đi quen thì sẽ hiểu xe bus thôi.

Chúc vui vẻ !