Điều hòa xe mer sprinter 31 không lạnh?

Mình đang chạy xe mer sprinter 311, minh kiểm tra gas vẫn còn đầy nhưng điều hòa thì không lạnh? anh nào biết xe mình bị gì không chỉ cho minh với?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

- HT điều hòa có các yếu tố sau ảnh hưởng:

- Máy nén ( lốc lạnh) bị già yếu hoăc không hoạt động sẽ không lạnh nguyên nhân ( Dây curoa chùng, ly hợp từ không đóng)

- Ga thiếu hoặc thừa ( phải kiểm tra bằng đồng hồ mới chính xác) dẫn đến công tắc áp suất ngắt điện máy nén sẽ không làm lạnh được

- Van tiết lưu, lọc ga bị tắc cũng dẫn đến không lạnh.

Gas không phải là yếu tố duy nhất để điều hòa lạnh được hay không, nếu gas "đầy quá" tức là áp suất lớn hơn cần thiết thì cũng không lạnh, lốc không còn nén được thì cũng không lạnh, van tiết lưu hỏng cũng không lạnh, ....