Mua SYM Joyride, nên hay không nên?

Chào các bác!

Tình hình là em có tầm 30 củ đang muốn mua 1 chiếc xe để đi làm. Lên mạng thì thấy cái SYM Joyride nhìn cũng bắt mắt nên rất muốn mua. Ai đã qua sử dụng rồi thì cho em ít kinh nghiệm với nha!

Và Giá của nó thời điểm gần đây nhất là bao nhiêu nếu mua ở HN? Tiện thì cho em cái địa chỉ luôn nha

Hoặc có xe nào thấy hay giới thiệu em cái

thanks các bác!!!!

djshg
Trả lời 13 năm trước

Xe này nhìn từ đằng trước rất đẹp, rất nam tính, còn đẹp hơn cả ABVN chỉ thua Nouvo LX thôi.

Nhưng khi nhìn từ đằng sau thì hụt hẫng vì đuôi xe quá xấu, phải chi nó vuốt nhọn như AB và Nouvo LX thì sẽ rất đẹp.

Tiếng máy em nghĩ rất êm vì khi chạy cạnh nó thì em nghe tiếng máy rất nhỏ và nếu ko để ý kỹ thì hầu như ko nghe tiếng máy, tăng tốc tốt và êm. Đó là cảm nhận của em khi đi cạnh một chiếc Joyride màu nâu đã có biển số, nếu có gì sai sót mong AE chém nhẹ tay và góp ý kiến thêm.

Nhưng nếu là em với số tiền 30tr thì em sẽ chọn mua Hayate của Su có vẻ tốt hơn. Ha về kiểu dáng thì chỉ thua chút xíu về phần đầu nhưng đẹp hơn ở phần đuôi và tổng thể hài hoà hơn, xe đi cũng êm và mạnh ngang ngửa JR và xăng khi hết rodai cũng ngang ngửa mà giá thì rẻ hơn vài triệu.

Dù sao cũng chúc mừng chủ topic sắp có xe mới, ráng chạy hơn 10000km cho mọi người một bài cảm nhận nữa nhé.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Mình mới mua 1 con joyride được hơn 1 tháng ! xe chạy hao xăng kinh khủng ! xe chạy không bốc , tăng tốc quá tệ ! kéo ga nhiệt tình lắm luôn " đường bằng phẳng , không 1 bóng người " kim km chỉ tớ 80km/h đó là nhiệt tình lắm luôn đó nhé ! chạy trong thành phố " không bị kẹt xe " khoảng 27km/1 lít !

Hôm bữa đang chạy thì tự nhiên tắt máy mà kg biết lý do ! " cũng là ở đường trống , nếu là ở đường quốc lộ là đc 1 em container hôn cho 1 cái rùi " nói chung là không nên mua xe này !

hôm bữa có người hỏi mua con joyride của em . họ trả 15 tr trong khi đó em mới mua 30tr cách đây hơn 1 tháng ! người ta nói vì là xe sym nên chỉ mua với giá đó thui !

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng mới mua một con Joyride. Ban đầu cũng lo. Nhà mình có xài cái Attila, thấy chạy cũng được. Thế nên mình "cuỗm" con Joyride coi sao. Mình chạy cái Dream Thái 13 năm, định mua AB Thái, vì AB Việt nam mình không thích mấy. Nhưng cái AB Thái bị làm giá kinh quá. Thậm chí AB Việt Nam còn bị làm giá (45tr cơ đấy). Mà cái dàn bên ngoài AB Việt Nam có cứng cáp đâu, toàn đồ Tàu.

Mình chọn luôn JR. Hy vọng phun xăng điện tử sẽ tiết kiệm nhiên liệu. Còn chạy thì như JR là quá okie rùi. Kiểu dáng theo mình đẹp hơn cái AB-VN. Mình cũng tín nhiệm SYM, vì ngày xưa không có SYM thì chắc bi giờ dân ta còn bị Honda nó hành giá chứ chả chơi!!!

Mình chỉ lo khả năng "uống xăng" của nó. Bi giờ thì tạm được, không biết mai mốt thế nào. Đường phố SG đông đúc chạy chỉ lo tốn xăng, mà giá xăng thì cứ leo thang thế này chắc ... chết. Nếu các Pác thấy tầm 42km/lít nội thành thì good rùi! Nói chung là mình hài lòng về chạy em, tiện lợi, giá cả. Chỉ đang nghĩ về .... xăng thui !!!