Nên chọn Novo lx hay exiter

Mình chuẩn bị mua xe máy mà đang lưỡng lự giữa con Novolx và exiter.Giá cả của 2 xe có vẻ cũng ngang nhau nên hơi khó chọn tý.Xe exiter co bộ nhông xich hở có làm ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của xe không vậy.Bác nào đi rồi co kinh nghiệm thì giúp mình với

Mi Mi
Trả lời 14 năm trước

Chọn exciter đi bạn mình là con gái mà còn mê huống chi bạn là con trai mình thì chưa đi cả 2 xe nhưng nghe mọi ng bình luận là LX nó hao xăng lắmmà lại ko bền nữa

Là con trai bạn đi EX nhìn thể thao lắm ( mình thì mình mê cặp phuộc trước của nó )... vote 1 vé cho EX ... EX No.1

Bạn tham khảo đi ... Chúc mua được xe như ý ha

mimi

lê văn toản
Trả lời 14 năm trước

cái này tùy bạn có phải là người ưa tốc độ không? còn nói về việc hao xăng thì chẳng đáng là bao 2 xe này cũng tương nhau thui! bộ nhông xích của exiter hỏ như vậy nhưng không sao hết, bình thường thui!chúc bạn mua được chiếc xe ưng ý