Vietbuild 2011 Hà Nội được tổ chức ở đâu và vào thời gian nào ?

pq
Trả lời 13 năm trước

Triển lãm chuyên ngành về Xây dựng- Vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất Vietbuild Hà Nội 2011 đợt 1 sẽ diễn ra từ 23/3-27/3/2011 tại Trung tâm Hội trợ triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ – Hà Nội.

Năm nay Vietbuild Hà Nội sẽ được tổ chức làm 2 đợt: đợt 1 diễn ra từ 23/3- 27/3/2011 (đợt 2 sẽ diễn ra từ 26/11-30/11/2011) với những nội dung về VLXD, trang trí nội ngoại thất và BĐS chuyên sâu vào 2 thời gian tại triển lãm Giảng Võ.

Trên 1300 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong toàn bộ diện tích của triển lãm lần này sẽ giới thiệu cho người tham dự nhiều sản phẩm, công nghệ mới cùng những dịch vụ tiện ích hiện đại.