Nên mua kia cerato 2011 ở đâu ở HN?

trả là em đang dự kiến cuối tháng mua kia cerato 2011 màu xanh . Hôm trước dẫn bà xã  đi xem xe ở 17 best car phạm Hùng. Các bác bán buôn nên giá cũng phải chẳng, giá các bác tham khảo ở đây. Không biết có còn chỗ nào rẻ hơn nữa kô các bác nhỉ?

le anh nguyen hung
Trả lời 13 năm trước

E cũng mới mua con này. Giá thế là tốt rồi bác ơi. Con này chạy thích

lắm bác ạ, bà xã nhà em là cứ tấm tặc khen ngon

chúc bác sớm mua được xe

doan trong khoa
Trả lời 13 năm trước

còn bác nào có ý kiến khác không ạ. E đang rất quan tâm

do huu canh
Trả lời 13 năm trước

Giá như vậy không cao đâu bác ạ. bố em vừa mua 1 con, đi cũng sứong phết

hôm nọ em lái xuýt thì hôn cột điện, may mà không ai nhìn thấy. Dự tính phải học một lớp thôi ạ

chúc bác mua đựoc xe

doan trong khoa
Trả lời 13 năm trước

Vâng em đã qua xem xe. Giá cả cũng hợp lý bác ạ,chắc mấy hôm nữa đẹp trời là em quất thôi. Bà xã cũng máu lắm rồi

Thanks các bác

do huu canh
Trả lời 13 năm trước

Nghe thông tin sắp tăng trước bạ mua xe nhanh để còn chở bà xã ^^!