Mua chim khuyên rẻ ở đâu ?

Em muốn mua vài chú khuyên giá khoảng 15k 1 chú thì ở đâu bán hả các bác ?

Bác nào bít thì trả lời dùm em với, em đang tập chơi chim nên muốn mua để tập.

Thank các bác.

Trần Quang Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Thứ 1: bạn ko nói là bạn ở đâu thì ai bikmà chỉ?

Thứ 2: giờ 15k/ 1 chú thì chắc là chỉ mua nổi chim sẻ phóng sinh thôi bạn.

Nguyen Phong
Trả lời 11 năm trước

Thực ra nhà mình cũng chuyên đổ buôn chim (tại Hà Nội), giá 15k/1 chú cũng có, nhưng cái giá ấy bán với số lượng bán buôn, 1 chú không mua được 15k đâu bạn ạ.

Nếu bạn quan tâm các chim khác thì có thể liên hệ với mình nhé my fone: 0914.923.986 (Lý)