Tôi muốn thi lấy bằng A2 thì phải cần những thủ tục gì?

Tôi muốn thi lấy bằng A2 thì phải cần những thủ tục gì? Nếu có bằng rồi thỉ có thề lái xe của công ty nơi làm việc được không?(công ty đứng tên chủ sở hửu) Rất mong được trả lời sớm. Chân thành cảm ơn!
Trả lời 15 năm trước
ÔNG (BÀ) THAM KHẢO THỦ TỤC : DỰ HỌC VÀ SÁT HẠCH CẤP GIẤY PHÉP LÁI XE HẠNG A2. THEO FILE ĐÍNH KÈM.
manh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]forever_and_one[/b] ÔNG (BÀ) THAM KHẢO THỦ TỤC : DỰ HỌC VÀ SÁT HẠCH CẤP GIẤY PHÉP LÁI XE HẠNG A2. THEO FILE ĐÍNH KÈM.[/quote] File đính kèm đâu bạn? Đây cũng là vấn đề mình đang care