Xe máy chạy sai làn đường,bị thu bằng lái 6 tháng rồi, giờ em muốn lấy lại bằng phải mất bao nhiều tiền?

Chả la` bữa trước vào Sài gòn chơi thăm thằng em họ,chạy sai làn đường quy định trên đường Trường Sơn gần sân bay ah,bị mấy thằng hugo huýt lại,phạt 1 xị,mà lúc đó không mang theo tiền nữa chứ,nó giữ bằng lái,tới bây giờ cũng được 6 tháng rồi các bác ah,tội thân em,vì bị phạt xong phải về quê đâu có lấy liền được,như bây giờ muốn lấy có được không mấy bác,với lại bị phat khoảng nhiêu tiền,em cần cái bằng về chơi tết ,chổ em mà không có bằng chắc khỏi dám chạy xe,pác nào rành về luât thì cho em biết với nha,em cảm ơn nhiều!!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không lấy lại dc = lái bạn à ....vì lúc nó lập biên bản lấy = lái của bạn là nó có hẹn 1 tháng sau để bạn lên giải quyết để lấy lại = lái .sau 1 tháng bạn ko lên giải quyết là nó sẽ hủy = lái của bạn .trong sg thì thi nhanh mà "nộp hồ sơ đóng 210k rùi đi thi là 14 ngày sau có = à " .Bữa trước mình bị nó thu = lái,mình lên lấy thấy đóng phạt gần 300k nên ghét wa bõ về nộp hồ sơ để tuần này thi nè
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Thi lại cho nhanh đi bạn, mình cũng mới thi lại bằng lái 1 tuần rùi mà thi rớt rùi hức [:-B] khỏi đi chơi xa không lại bị giam xe thì chít