Lệ phí thi lại lý thuyết bằng B2 (bằng hết hạn quá 3 tháng)

Kính chào các cụ,

Vợ em bằng hết hạn hơn 5 tháng rồi (hết từ 11/2014), giờ muốn cấp lại bằng thì theo quy định phải thi lại lý thuyết. Hồ sơ gốc, bằng gốc vợ em có.

Em nhờ qua mấy số trung tâm làm bằng, họ bảo lệ phí thi lý thuyết là 2 triệu? Em hoang mang quá, xin hỏi các cụ là lệ phí thi lý thuyết như vậy đúng không, được quy định ở website nào. Và mình tự làm được không và làm như thế nào ạ?

Em đội ơn các cụ giúp em sớm ạ.

Trả lời 8 năm trước
2tr là hợp lý rồi cụ ạ,vì phải duyệt hồ sơ của cụ và ghép vào thi cùng 1 khóa thi nên cụ phải chấp nhận thôi cụ ạ.như thế gọi là phục hồi bằng bị quá hạn cụ nhé.thân cụ