Các bác ơi giờ 1 người có đăng ký được nhiều xe máy không?

em muốn mua 1 cái xe nữa mà cả nhà đều đã đăng ký xe hết rồi.
Trả lời 16 năm trước
Việc hạn chế mua xe máy bây giờ đã được bãi bỏ rồi nên bạn có thể mua thêm 1 cái xe máy theo tên của mình. Khi đến đăng ký, chủ xe chỉ cần xuất trình chứng minh nhân dân (hoặc các giấy tờ thay thế khác) mà không phải kèm theo hộ khẩu.
Song va Chet
Trả lời 16 năm trước
chắc phải đăng ký được.... nhiều lắm. Xe máy thì có nhiều loại. Cứ xe nào có gắn máy thì gọi là xe máy rồi vì vậy xe đạp điện, xe moto, xe oto, xe ba gác cũng là xe máy. Ônng hỏi xe nào?