Mua bán tải chọn Hilux 2011 hay Triton 2015?

Em muốn mua dòng xe pick-up để đi huyện, có người để lại cho Hilux 3.0 4x4 đời 2011 giá 530 triệu, xe chuẩn còn đẹp mua chỉ đổ xăng là chạy,

Theo kinh nghiệm của anh/chị, giá đấy có hợp lý? Em có nên mua Hilux hay thêm tiền lấy Triton AT 4x2 đời 2015.

Trịnh Thiên Lam
Trả lời 8 năm trước

Xe này đăng kiểm biển C có niên hạn dùng 25 năm, sau 7 năm đăng kiểm 6 tháng/lần. Bạn nên mua ngay xe mới đừng do dự, giá Hilux đã chạy 5 năm (nếu xe đang ký đầu năm 2011) như vậy là cao. Mình khuyên bạn nên mua Isuzu Dmax 2015, giá full ra đường chỉ 600tr bản MT 4x2. Em này chạy tiết kiệm vô đối 6L dầu/100km, bảo hành 3 năm/100k km. Ở VN thương hiệu này bán rất kém chứ bên Thailand thì rất tốt. Mình không phải là người bán xe, đã từng chạy qua Dmax 2011 & 2013 hàng Thailand. Thành thật khuyên bạn như vậy, thân!

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Xe bán tải hạn sử dụng là 25 năm, tất nhiên bạn không nên quá quan tâm về vấn đề này, theo tôi nên mua xe bán tải chạy dầu, hiện tôi đi xe NAVARA số tự động, đi loại này rất lành, đẹp. bạn ko nên mua xe cũ nhất là những người ko hiểu gì về lịch sử của cái xe đó. Ít tiền hơn bạn lấy con số sàn đi cũng ngon, ra ngoài cửa hàng đi thử và chọn lựa thật kỹ các loại xe để đối chiếu !

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Bán tải nên mua 4x4, có lúc sẽ cần dùng. Và nên mua máy dầu dù máy nhỏ. Trong dòng bán tải thì Toyota Hilux là chiếc yếu nhất, lựa chọn sau cùng dù là đời 2016 cũng thế. Nếu chỉ đủ tiền mua 1 cầu thì cũng nên lái thử thêm con Ford Ranger nữa, chiếc tốt nhất trong dòng bán tải phổ thông ở VN.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Gắn trên mình logo TOY thần thánh mà Hilux chỉ có thể bán được 4 chiếc mỗi tháng thì bạn biết nó tệ cỡ nào.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn thực sự cần bán tải để đi huyện thì mình đưa ra con này để bạn tham khảo nhé ! Nếu cần liên hệ với mình: xe của Nissan Navara sản xuất 2012 đăng ký 2013 xe chạy ít chưa tới 4 vạn xe hai cầu cứng cáp vỏ dày hơn nhiều so với Hilux ,tiêu thụ chỉ 6,5 l /100 km màu xám chì ,đã lắp thùng,biển đẹp :05686 mua về chỉ việc chạy giá em nó là 585.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Cố thêm ít nữa mua Triton hoặc Ranger 2015 sướng hơn nhiều. Nội thất đẹp, lái sướng. Hilux 2011 giá 530 quá ảo.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Không nên mua dòng Triton vì rất kém, Hàng Mitsu sx lắp ráp tại việt nam thì quá tệ, còn mua hãng nào thì tuỳ bạn ko nên dùng Mitsu.

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Bán tải chọn Ranger hoặc Triton đi huyện hay hơn Hilux nhiều. Tuy nhiên Triton 2015 nhìn bóng bẩy, ẻo lả quá, thành ra mất đi nét khỏe mạnh, cứng cáp của pick up. Ý kiến riêng của mình.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Bán tải bạn có thể chọn Ranger, Tritron, Mazda BT50 còn HIlux thì quá yếu, không thích hợp. Doanh số bán mỗi tháng không nổi 6 chiếc thì biết nó tệ thế nào rồi.

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 8 năm trước

Khuyên bạn nên mua Ford Ranger, nói thật. Đã ngồi lên con xe Mĩ thì ko bao giờ thích leo lên con xe Nhật nữa, em đóng cái cánh cửa con Ranger nghe bụp 1 cái trong khi đóng cánh cửa con hilux nghe bẹt 1 cái, chán!