Xe tải nên mua Isuzu hay Hyundai?

Công ty tôi đang cần mua xe tải để chở hàng nên phân vân giữa Isuzu 1,9 tấn giá 500 triệu hoặc Hyundai 2,5 tấn (nâng tải lên 5 tấn) do Dongvang đóng giá 600 triệu.

Xe sử dụng chỉ chở hàng khoảng 2 tấn trở lại đi từ Hưng Yên đến các khu công nghiệp phía bắc đường đồng bằng dễ đi. Xin hỏi nên chọn xe nào phù hợp.

Huynhtrongtri
Trả lời 8 năm trước

Nên mua kia đi bạn tải nhẹ máy dầu, vừa đỡ tốn nhiên liệu vừa được bảo hành cũng oke. Vì dòng xe dày được Trường chuyên làm nhiều năm rồi. thaco bình dương

Thu Hồng
Trả lời 7 năm trước

bên em chưa dùng 2 dòng này nên ko biết, bên em toàn dùng thaco lắp ráp tại việt nam có trọng tải từ 1t25 đến 8t chở được các mặt hàng phổ biến ko biết bác cần chở hàng gì. nếu hàng điện tử tiêu dùng nên mua thùng kín mưa gió ko sợ ướt đồ. tham khảo thêm bên em ở đây

Long Lo Van
Trả lời 7 năm trước

Xe tải Isuzu QKR55H cùng với QKR55F là dòng xe chiến lược trong phân khúc xe tải nhẹ của Isuzu tại Việt Nam. Xe được nhiều cá nhân, công ty vận tải sử dụng để vận chuyển hàng hóa vì tính năng linh hoạt, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu hơn rất nhiều so với các dòng xe cùng phân khúcthùng to rộng, kèm với hiệu suất làm việc cao. Xem thêm giá xe tải tại isuzu vĩnh phúc

Nguyễn Phan Tứ
Trả lời 7 năm trước

bạn có thể tham khảo thêm các dòng xe tải nhẹ của Fuso Vietnam, xe tải Nhật bản chất lượng đã được nhiều bác tài ưu ái từ lâu, bạn click vào link để tham khảo nhé.

Thân!