Mua bán tải hay xe 9 chỗ chuyển đổi để kinh doanh?

Tôi có nhu cầu chở khoảng 4 nhân viên và hàng hóa. Tính mua bán tải nhưng thấy thùng xe không đủ sức chứa.

Hàng hóa tương đối cồng kềnh gồm bảng hiệu và vật dụng, di chuyển bán dạo trong thời gian từ 3 giờ chiều đến 9 giờ sáng. Tôi tính mua trả góp một chiếc bán tải nhưng quan sát thấy thùng xe không đủ sức chứa nên suy tính mua một chiếc 9 chỗ rồi tháo ghế nhưng sợ không được phép.

Tôi thực sự cần lời khuyên của mọi người. Rất mong nhận được sự góp ý. Trân trọng cám ơn.

Phan Mộc Anh
Trả lời 8 năm trước

Làm con starex đi bác, bán tải thùng bé lắm, k chở đc hàng nhiều đâu. 9 chỗ tháo ghế chở thoải mái, các cty toàn thế chứ có ai mua bán tải để chở hàng.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Bạn không thể mua 9 chỗ tháo ghế chở hàng được đâu. Bạn nên mua xe van loại 4 chỗ ngồi và 7 tạ hàng, đó là Santarek của HYUNHDAI - loại này kick thước như 9 chỗ, khoang sau rộng rãi, bạn có thể kể một chiếc giống đôi ngủ được, thoải mái cho hàng cồng kềnh, máy dầu cực tiết kiệm. Chỉ phải cái, mỗi tội đi hơi sốc.

Tuy nhiên, mua con này rồi là cứ yên tâm chạy thôi. Tay lái cứng không có gì phải lo.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Gợi ý của bạn hợp lý. Hyundai Grand Starex đi rất sướng và rất kinh tế máy dầu 2.5 Turbo với 6 chỗ ngồi và thùng hàng kín rộng rãi. Là 1 chiếc xe kinh doanh và cũng là xe gia đình rất an toàn và tiện dụng. Bạn cân nhắc nhé!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Theo tôi có 2 lý do bạn nên mua xe bán tải : 1/ xe bán tải tiêu hao nhiên liệu (dầu DO ) ít hơn khoảng 100km/5l 2/chở hàng được nhiều hơn xe 9 chỗ.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Anh mua 16 chỗ như các xe giao hàng bảo trì điện máy là ok!
Ford Transit hoặc Mercedes Ben.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Xe bán tải là 1 lựa chọn hay bác ạ, giá cả hợp lý, mà thuế chỉ có 2% thôi.

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

Lên chổ mua xe tải nói mục đích thùng hàng vừa chở vừa kinh doanh + công năng thiết kế bên trong , họ sẽ giải quyết cho bạn hiểu & cung cấp hình mẫu + bản vẽ chi tiết kích thước luôn... giờ thấy xe loại này đậu ngoài đường kinh doanh nhiều mà

Nguyễn Thanh Vân
Trả lời 8 năm trước

Anh mua xe 9 chỗ làm hoán cải vẫn co thể dùng được nhưng nên mua bán tải thì sẽ tiện lợi và khỏe khoắn hơn, sau này có nhu cầu bán lại cũng sẽ có gía trị hơn.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua 16 chỗ tháo ghế sẽ rộng hơn chứ 9 chỗ tháo ghế cũng bằng bán tải ak. Bạn mua xe cũ họ tháo sẵn rồi ấy.

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

Chào Bác
Bác nghiên cứu cái Huyndai Starex bán tải 6 chỗ xem sao, còn xe thùng bán tải thông thường thùng rất nhỏ chỉ chở hàng nhẹ và nặng thôi, lấy xe 9 chỗ tháo ghế CSGT bắt được phạt no đòn luôn.