Xe Tải Hyundai HD72 3T5 Đồng Vàng hiện ở TPHCM có đại lý nào bán nhỉ ? Chất lượng Hyundai Đồng Vàng ?

Xe Tải Hyundai HD72 3T5 Đồng VàngTPHCM mình có đại lý náo bán xe tải trả góp nhỉ ? Nghe nói chất lượng Hyundai Đồng Vàng rất tốt, có phải vậy không ?

Ai biết Đại Lý nào bán Xe Tải Hyundai HD72 3T5 Đồng Vàng ở Sài Gòn thì chỉ giúp mình với. Cảm ơn.

Phạm Việt
Trả lời 9 năm trước
@[100008899752097:hyundai Việt Phúc] chuyên phân phối hyundai đồng vàng. Liên hệ 0913366238, hỗ trợ giao hàng toàn quốc, giá cạnh tranh