Cần mua xe tải SYM T880?

Nguyễn Khánh Bình
Trả lời 13 năm trước

Chào Ban!

Nếu bạn có nhu cầu mua xe tải SYM. Bạn nên đến Cty CP VMC ở Bình Chánh, Địa chỉ 22 Quốc Lộ 1A. Là Đại lý có đội ngũ nhân viên bán hàng và đội ngũ nhân viên kỹ thuật phục vụ bạn thật tận tình.Ở đó bán giá rất tốt và chương trình khuyến mãi nhiều, nơi mà xưng đáng để bạn mua.

Nếu bàn muốn tìm hiểu thêm thông tin thì gọi cho nhân viên tư vấn khách hàng. Mr Bình. 0907.82.28.48 hoặc 0906.745.475 để hiểu rỏ hơn về sản phẩm cũng như giá bán