Trục trặc cần số xe tải?

Tôi có chiếc xe tải nhỏ 5 tạ, cần số rất hay bị hóc, vào số 1 và cài số lùi rất khó khăn, thường phải giữ tay và day nhiều lần mới đc, có bác nào thạo chỉ giùm cách sửa với, cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tháo toàn bộ "đầu chùa" của cần số đi tháp lại là xong. Vô số như xe mới luôn cách làm thì cũng có nhưng kho nêu ra lắm. chúc bạn thành công
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Đây là triệu chứng bố Ami nha hơi mòn, cần chỉnh tăng cáp cho bàn đạp cao hơn một chút sẽ khỏi.