Tư vấn mua xe HYUNDAI dùng để vận chuyển hàng hóa ?

Tôi muốn một mua chiếc xe HYUNDAI dùng để vận chuyển hàng hóa. tối muốn biết thông tin ,giá cá , tiện bac,chính sác cho mọi thu tục. hang hòa tôi vận chuyển chủ yếu la tạp hóa .Ngoài chiếc xe này ra có loai , tốt hơn, lâu bền hơn phù hợp với viêc vận chuyển cua tôi.còn việc thanh toán thì ra sao. có thể tra gop hay không
Trần Mạnh Tiến
Trả lời 13 năm trước

Câu hỏi của bạn chung chung quá. Bạn không nói rõ là mua xe bao tấn thì phù hợp vói công việc của bạn, và cung đường của bạn thì hợp với dòng xe nhỏ hay lớn. Còn về mặt thanh toán thì hiện tại vẫn có hai hình thức thanh toán là tiền mặt và trả góp. Tiến mặt thì ok rồi. Còn trả góp thì có thể vay cho bạn tối đa là 70% giá trị của xe đó. Thủ tục rất dơn giản và nhanh chòng, lãi xuất thì theo lãi xuất của ngân hàng hiên tại thôi.

Thanh Xuân
Trả lời 13 năm trước

Nếu là hàng tạp hóa, thì bạn có thể đóng thùng mui bạt hoặc thùng kín. Tùy vào trọng lượng của một chuyến hàng bạn cần đi là bao nhiêu, thì sẽ chọn loại xe tải trọng phù hợp.

Huyndai là dòng xe có xuất xứ từ Hàn Quốc. Trên thị trường xe tải, nếu kể đến chất lượng dẫn đầu là dòng Hino- xuất xứ của Nhật. ( Máy Hino mạnh, bền, tiết kiệm nhiên liệu hơn Huyndai), mặc dù chi phí đầu tư ( Mua xe) ban đầu hơi caoso vớicác dòng khác. Nhưng nếu so sánh mức tiêu hao nhiên liệu, thì chỉ một năm thôi, xe Hino đã huề lại chênh lệch giá ban đầu rồi.

Vấn đề là do khả năng kinh tế của khách.

Hầu hết các ngân hàng đều cho vay mua xe với mức từ 60 - 70 % ( Thế chấp bằng chính xe đó). Thủ tục thì rất đơn giản. Nếu bạn có một ngân hàng quen biết, thì làm tại đó luôn; không có, thì bạn yêu cầu công ty bán xe cho bạn làm thủ tục ngân hàng cho bạn luôn- rất là thuận tiện.

Nếu biết trọng lượng một chuyến hàng bạn cần chở, mình sẽ có thể tư vấn kỹ hơn cho bạn.

Call me: 01668 53 23 73 - Xuân.

Hà Văn Hiệp
Trả lời 13 năm trước

Hàng tạp hóa thì không nặng, không rõ bạn vận chuyển nhiều hàng không? nhưng mặt hàng này thương giao hàng ở tỉnh xa nên bạn dùng xe thùng càng lớn càng tốt phù hợp với khả năng đâu tư của bạn. Bạn tham khảo Hyundai 2,5 tấn giá 500 triệu xe láp giáp VN, Hino 1,9 tấn giá 532 triệu........... cộn với 15 triệu chi phí khác để hoàn thiện xe.

Công Ty An Khánh
Trả lời 13 năm trước

Bạn lên hởi rõ hơn một chút bạn cần chở hàng như thế nào bạn định đầu tư bao nhiêu tiền cho việc đầu tư này, bạn hoàn toàn có thể mua trả góp . trong vòng 3 năm còn giá cả thì bạn phải hỏi rõ là xe bao nhiêu tấn .xe nhập khẩu nguyên chiếc hay lắp rắp trong nước

Nguyễn Quang Thuận
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên tham khảo xe Hyundai Veam, giá thành rất rẻ + thùng xe siêu dài, siêu rộng chở hàng rất hiệu quả.

Bạn so sánh xe Hyundai Veam tải trọng 2,5T thùng xe dài 6,2M trong khi đó các loại xe khác thùng chỉ dài 4,3M

Giá xe: 450Tr

Nếu bạn ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận và thật sự quan tâm xin vui lòng liên hệ: 091.567.4979 mình tên Thuận

Trân trọng!

THÔNG SỐ CƠ BẢN XE TẢI

HYUNDAI VEAM DRAGON - 2,5 TẤN

    ODEL

    XE TẢI VEAM 2,5T THÙNG DÀI6M2 - DRAGON

    KIỂU DẪN ĐỘNG

    4x2, Tay lái thuận, 03 chỗ ngồi

    ĐỘNG CƠ HYUNDAI

    Model:D4AL, 4 Xylanh thẳng hàng

    Dung tích xi lanh(cc)

    3.907

    Công suất Max (Ps/rpm)

    Momen xoắn cực đại N.m/rpm)

    Tiêu hao nhiên liệu (lit/km)

    HỘP SỐ HYUNDAI

    Số sàn điều khiển bằng tay 5 số tiến, 1 số lùi

    THÔNG SỐ

    CƠ BẢN

    Kích thước ngoài (mm)

    7990 x 2230 x 3890 (mm)

    Kích thước lọtthùng (mm)

    6070x 2100 x 2490 (mm)

    Chiều dài cơ sở (mm)

    4300 (mm)

    Tự trọng (Kg)

    Tải trọng (Kg)

    Tổng trọng lượng (Kg)

    4.999kg

    Số chỗ ngồi

    Bình nhiên liệu (lít)

    CỠ LỐP

    Trước/sau : 7.50-16

    HỆ THỐNG LÁI

    Cơ khí có trợ lực

    HỆ THỐNG PHANH

    Trước/sau : Dạng tang trống mạch kép thuỷ lực, trợ lực chân không.

    HỆ THỐNG TREO

    Nhíp hợp kim dạng nửa elip, ống giảm chấn thuỷ lực.

    NỘI THẤT

    Cassette

    TRANG THIẾT BỊ

    01 Lốp dự phòng, 01 bộ đồ nghề sửa chữa

    Nguyễn Quang Thuận
    Trả lời 10 năm trước

    Bạn nên tham khảo xe Hyundai Veam, giá thành rất rẻ + thùng xe siêu dài, siêu rộng chở hàng rất hiệu quả.

    Bạn so sánh xe Hyundai Veam tải trọng 2,5T thùng xe dài 6,2M trong khi đó các loại xe khác thùng chỉ dài 4,3M

    Giá xe: 450Tr

    Nếu bạn ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận và thật sự quan tâm xin vui lòng liên hệ: 091.567.4979 mình tên Thuận

    Trân trọng!

    THÔNG SỐ CƠ BẢN XE TẢI

    HYUNDAI VEAM DRAGON - 2,5 TẤN

      ODEL

      XE TẢI VEAM 2,5T THÙNG DÀI6M2 - DRAGON

      KIỂU DẪN ĐỘNG

      4x2, Tay lái thuận, 03 chỗ ngồi

      ĐỘNG CƠ HYUNDAI

      Model:D4AL, 4 Xylanh thẳng hàng

      Dung tích xi lanh(cc)

      3.907

      Công suất Max (Ps/rpm)

      Momen xoắn cực đại N.m/rpm)

      Tiêu hao nhiên liệu (lit/km)

      HỘP SỐ HYUNDAI

      Số sàn điều khiển bằng tay 5 số tiến, 1 số lùi

      THÔNG SỐ

      CƠ BẢN

      Kích thước ngoài (mm)

      7990 x 2230 x 3890 (mm)

      Kích thước lọtthùng (mm)

      6070x 2100 x 2490 (mm)

      Chiều dài cơ sở (mm)

      4300 (mm)

      Tự trọng (Kg)

      Tải trọng (Kg)

      Tổng trọng lượng (Kg)

      4.999kg

      Số chỗ ngồi

      Bình nhiên liệu (lít)

      CỠ LỐP

      Trước/sau : 7.50-16

      HỆ THỐNG LÁI

      Cơ khí có trợ lực

      HỆ THỐNG PHANH

      Trước/sau : Dạng tang trống mạch kép thuỷ lực, trợ lực chân không.

      HỆ THỐNG TREO

      Nhíp hợp kim dạng nửa elip, ống giảm chấn thuỷ lực.

      NỘI THẤT

      Cassette

      TRANG THIẾT BỊ

      01 Lốp dự phòng, 01 bộ đồ nghề sửa chữa

      Thu Hồng
      Trả lời 7 năm trước

      bạn muốn mua bao nhiêu tấn, thùng kín hay thùng bạt, chạy ở đâu? xe to quá ko vào được nội thành chỉ xe 1t25 mới chở được thôi, thùng kín chở các mặt hàng nhỏ gọn như thùng hàng, đồ điện tử vì nó ko bị ướt khi mưa, ... nói chung là có nhiều vấn đề nếu chỉ chở cho bạn thì đơn giản nhưng nếu bạn kinh doanh ngành vận tải hàng hóa thì phải cân nhắc kỹ

      xetaiauto2
      Trả lời 7 năm trước

      Mấy bác giới thiệu xe veam Hyundai là xe chạy ko bền về lâu về dài rồi, dòng xe veam được cái thùng dài chứ động cơ 1 tấn vs hộp số thì nhỏ, các đăng thì dài chạy dc 2 năm là thành của nợ anh ạ.

      Giờ Anh Em muốn mua xe Chất Lượng thì cứ vào trang Website Uy tín này tham khảo là có hết từ A - Z, khỏi suy nghĩ nhứt đầu.

      Đường link : http://xetaithegioi.com/ hoặc http://xetaithegioi.com/san-pham/c2-xe-tai-thung-74/

      Chúc mấy Anh mua được dòng xe như ý nhé.