Xe kia 1,4 tấn có máy lạnh k ?nếu ko lắp máy lạnh khoảng bao nhiêu ạ ?

Xe kia 1,4 tấn đúng giá là bao nhiêu tiền có máy lạnh chưa ,va lắp máy lạnh có đc kg và bao nhiêu tiền và khi xe lăn bánh là bao nhiêu tổng cộng là đủ ,xin trã lời giùm thank
Nguyễn Văn Tín
Trả lời 14 năm trước

Xe KIA 1,4 tấn theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì chưa có máy lạnh và CDMP3 nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thì công ty mới lắp cho bạn.

Tôi xin báo giá chuẩn của xe KIA 1.4 tấn K3000S của Trường Hải:

Giá xe : 245.000.000 đ

Máy lạnh : 9.000.000 đ

CD_MP3 : 2.500.000 đ

Chi phí đăng ký,đăng kiểm,bảo hiểm : 8.500.000 đ

Tổng chi phí hoàn thiện xe : 265.000.000 đ (chi phí này chưa bao gồm bạn đóng thùng bạt hoặc thùng kín ) xe chỉ có thùng lửng.

nguyễn văn quyên
Trả lời 14 năm trước

kia 1.4t giá 245 triệu. đã bao gồm thùng lửng của nhà sản xuất

máy lạnh 9 triẹu

phí trước bạ 4,2 triệu

bảo hiểm dân sự 760 ngàn

phí đăng kiểm khoảng 3-4 triệu

tổng hết: 262,9 triệu

nếu bạn có nhu cầu mua thì LH mình theo số 0907.482.269 nha

Nguyễn Huyền Đức
Trả lời 14 năm trước

Xe trong nước k có máy lạnh sẵn!!!!!!!!!!!!!

Sao bạn k thử tìm hiểu xe Kia Bongo III Nhập khẩu xem???
Xe có sẵn máy lạnh, radio, cassette....., chất lượng thì khỏi phải bàn cãi.

Giá tiền cũng tầm xe việt Nam

Chúc bạn kiếm được chiếc xe tải như ý

Bùi Quốc Long
Trả lời 13 năm trước

xe Kia K3000 bây giờ giá 240 triệu

loại nè chưa máy lạnh, nếu lắp thêm khoang 8,5tr nữa chưa V hàng Kia nhập, nếu máy Trung quốc thì khoản 7 triệu.

Kia, Hyundai

Mr. Long

Phone: 0945362783

http://thegioiauto.divivu.com/

Nguyễn Quang Sơn
Trả lời 13 năm trước

Tùy bạn àh! Có thể nhà sản xuất lắp sẳn hoặc là không lắp. Nhưng nếu lắp thì chi phí cho bộ máy lạnh là 8.900.000đ,

Siêu Thị Xe Cẩu
Trả lời 13 năm trước

Kia 1.4t giá 245 triệu. đã bao gồm thùng lửng của nhà sản xuất

máy lạnh 7 triẹu

phí trước bạ 4,2 triệu

bảo hiểm dân sự 760 ngàn

phí đăng kiểm khoảng 3-4 triệu

tổng hết: 260 triệu

Trả lời 12 năm trước

Bên mình chuyên lắp đặt máy lạnh xe tải cabin, Bán linh kiện lạnh, lắp đặt máy lạnh xe chở hàng đông lạnh, thực phẩm.

Cung cấp phụ tùng tất cả hệ thống lạnh như lốc lạnh, giàn nóng , giàn lạnh..

Hoan nghênh anh em ủng hộ.

Có giá tốt cho các anh em bán xe tải showroom xe.

Có gì liên hệ 0977.114.774 Để có giá tốt nhất nhé.

Thanks mọi người

Trần Xuân Miện
Trả lời 11 năm trước

http://www.thanglongauto.com.vn

Nguyễn Quang Sơn
Trả lời 11 năm trước

Giá xe Kia 1t4 có thùng lửng là 299tr. Giá này là chưa có gắn máy lạnh. Gắn thêm máy lạnh giá 11,5tr

THACO THỦ ĐỨC
Trả lời 10 năm trước

Kia k3000s giá cabinchassi 303tr; máy lạnh chính hãng 13,6tr

Tư vấn trực tiếp 0933.805.906