Chuyển nhà thì nên chọn xe tải bao nhiêu tấn?

Bình thường khi sinh hoạt, không ai nghĩ tới việc chuyển chỗ ở. Và do nhu cầu ngày càng tăng theo thời gian, các gia đình thường mua sắm rất nhiều đồ đạc trong gia đình như tủ giường bàn ghế, và các đồ lặt vặt khác. Điều này dẫn đến việc khi phát sinh nhu cầu chuyển nhà, lượng đồ đạc trong nhà thường rất nhiều. Không thể tự chuyển được mà bắt buộc phải thuê xe tải chuyển đồ. Với gia đình ít người thì không sao, nhưng thường gia đình Việt Nam hay có 4 thành viên (cá biệt có thể đông hơn) thì lượng đồ sẽ rất lớn. Xe tải thông thường đôi khi phải chở nhiều chuyến mới hết được. Vậy nên chọn loại xe tải nào để chở đồ cho nhanh, và chở được các món đồ rất cồng kềnh nữa.

Các hãng taxi tải thường có nhiều dòng xe để lựa chọn. Và chọn thì phải theo nhiều tiêu chí. Số lượng đồ đang có, nhà mới ở đâu, có rộng không, có dễ đi lại, ô tô có đỗ ở cửa được hay không, và cả giờ chuyển nữa. Theo luật đường bộ, vào ban ngày, chỉ có xe tải 1,25 tấn được di chuyển trong đô thị. Thế nên nếu chuyển nhà vào ban ngày, gia chủ bắt buộc chỉ có thể dùng xe tải thùng 1,25 tấn để chuyển dù ít đồ hay nhiều đồ. Nếu là ban đêm, có thể sử dụng những chiếc xe tải cỡ lớn hơn rất nhiều như xe 3 tấn, 5 tấn.

Việc giám sát quá trình vận chuyển không khó khăn, nhưng qua quá trình đó có thể đánh giá chất lượng xe tải được thuê hoạt động như thế nào. Xe tải tốt sẽ đảm bảo hàng hóa bên trong không hư hại, không bị xô xệch khi vận chuyển. Bản thân tài xế lái xe khi lái chiếc xe tốt cũng dễ kiểm soát thao tác của mình hơn. Chiếc xe tốt và ngoại hình đẹp cũng là cách chứng minh thương hiệu của hãng xe.

Nguyễn Văn Tới
Trả lời 7 năm trước

Để biết chính xác Bạn vui lòng link này nhé: http://www.thuexetai.info/2016/01/nguyen-loi-cho-ban-thue-xe-tai-tai-tphcm.html