Ưu nhược điểm của xe tải trung quốc Dongfeng , howo so với xe Hyundai?

Các bác có kinh nghiệm cho em hỏi ưu nhược điểm của xe tải trung quốc so với xe Hàn quốc . Ngoài ưu điểm về giá thành , xe Trung quốc có uu điểm gì hơn xe Hàn Quốc không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Theo mình được biết: Xe Howo xuất xứ từ Trung Quốc nên về địa hình 2 nước tương đương nhau nên xe phù hợp với địa hình Việt Nam hơn Hyundai, xe Howo có 8 số tiến 1 số lùi, và giá cả chắc chắn sẽ rẻ hơn Hyundai. Và Howo đang được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Nếu ai có ý kiến gì thì đóng góp thêm nhé. Mình cũng rất muốn biết thêm thông tin này.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Xe tàu có ưu điểm:
giá rẻ, chạy máy xung, hợp với người việt
Phụ kiện nó dễ kiếm
Nhược:
Chất lượng k bằng xe nhật hay G7
Chạy vài năm tã máy, tã khung...
Nói chung làm ăn theo thời vụ vốn ngắn thì mua
Còn muốn ngon mua IFA hoặc Huyadai

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NAM THÀNH
Trả lời 11 năm trước

- Giá rẻ hơn 70% (tiền đầu tư 3 xe hyundai = tiền 5 xe howo)

- PT thay thế rẻ và dễ kiếm hơn.

- Chất được nhiều hàng hơn.

- 10 số tiến, 2 số lùi (2 tầng số).

- Nâng hạ bẹn nhanh hơn.

- Thích hợp chạy những cung đường phức tạp hơn.

- Thu hồi vốn nhanh hơn.

- Phù hợp hơn với những DN tư nhân hơn.

Thanhphobuon577
Trả lời 11 năm trước

hiện tại bên mình cũng đang bán các dòng xe tải của trung quốc sản xuất như howo, dongfeng, chenglong..vv

theo nhận định chung của cả người bán và người sử dụng đánh giá về xe tải, xe ben trung quốc như sau

+ chất lượng khi so sánh với xe hàn xe mỹ tuyệt đối không thể bằng được trước hết là do công nghệ chế tạo vật liệu cùng chất liệu làm nên nó chưa thực sự tốt.

+ giá thành thì có sự chênh lệch rất nhiều, giá xxe trung quốc chỉ =2/3 xe hàn thôi.

+ nhưng tính về hiệu năng, và hiệu quả kinh tể cực lớn.

+ đồ đạc cái gì cũng to lớn cả nên chở đuọc rất nhiều hàng...

Ms Nga
Trả lời 11 năm trước

Theo mình loại xe nào cũng có những ưu nhược điểm tùy vào địa hình và tính chất công việc mà người ta sẽ chọn cho mình loại xe phù hợp. Ở kía cạnh này dongfeng có thể ko bằng howo, nhưng nếu so sánh cái khác thì chưa chắc đã thua kém.

Bạn có thể xem chi tiết từng loại xe ở : http://www.khangthinh.com.vn/

Công ty CP ô tô Trung Hàn
Trả lời 10 năm trước

Thích hợp chạy những cung đường phức tạp hơn.

- Thu hồi vốn nhanh hơn.

- Phù hợp hơn với những DN tư nhân hơn.

www.giaxetaivn.com

Đinh Văn Thạch
Trả lời 9 năm trước

Bạn dùng xe tàu thì nhanh xuống xe. Lúc đó thì bạn phải liên tục sửa chữa, mất thời gian, tiền của, công sức. Dẫn tới ko có xe chạy, mất mối làm ăn... Bạn nên mua Hyundai "ăn chắc mặc bền". Hãy vào website http://otohanquoc.com hoặc gọi số 0987 353 198 để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

Nguyễn Quang Thuận
Trả lời 8 năm trước

Xe Tàu khựa chỉ mỗi ưu điểm là giá bèo hơn và không an toàn hơn thôi bạn ạ!

 Daothiyen
Trả lời 8 năm trước

Bên mình chuyên cung cấp các dòng xe tải Suzuki cho thị trường LH: 01685619699

SuzukiCarry Truck là dòng xe đứng đầu trong top xe tải nhẹ hiện nay

Loại xe :Xe SuzukiCarry Truck655kg (Suzuki5 tạ tải nhẹ)

- Sản xuất và lắp ráp: Công ty TNHH Việt Nam Suzuki (Visuco)
- Chất lượng:Xe Suzuki Carry Truck655kg(5tạ tải nhẹ) mới 100% , đã được cấp phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng do Cục đăng kiểm Việt Nam cấp.

Thông số cơ bản của Suzuki Carry Truck

- Xuất xứ: Lắp ráp trong nước tại nhà máy củaSuzuki Việt Nam- Biên Hòa - Đồng Nai
- Tình trạng: Xe mới100%
- Dòng xe: Truck- tải nhẹ
- Số chỗ ngồi: 2 chỗkể cả người lái
- Nhiên liệu: Xăng
- Hệ thống nạp nhiên liệu: Phun xăng điện tử ( Bắt đầu từ năm 2009 Euro II )
- Hộp số: Số tay
- Dẫn động: RFD - Dẫn động cầu sau
- Mức Tiêu thụ nhiên liệu: 6 L/100Km

Kích thước/Trọng lượng Suzuki Carry Truck

- Dài x Rộng x Cao (mm)= 3240 X 1395 X 1765
- Chiều dài thùng xe = 1940 (mm)
- Chiều rộng thùng xe = 1320 (mm)
- Chiều cao thùng lửng nguyên bản = 290 (mm)
- Trọng lượng toàn tải = 1450 (kg)
- Dung tích bình nhiên liệu = 36 (lít)

* Động cơ

- Động cơ:F10 A
- Dung tích xi lanh : 970 (cc)

Quý khách hàng hãy lựa chọn sản phẩm này với tiêu chí tiết kiệm, an toàn, bền bỉ

Chi tiết về sản phẩm và những chính sách ưu đãi quý khách hàng vui lòng liên hệ : 01685.619.699 (Ms.Yến)
Xin chân trọng cảm ơn!

Đào Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Các bác mua xe TQ thì về mua xe tải Hyundai bên http://otogiaiphong.com thì hơn, cần thiết các bác mua xe trả góp, trả mấy năm là hết, không việc gì phải dùng xe TQ cho mệt