Xe Ben Howo có mấy loại?

Xe Howo ben tu do loai 3 chan co hai loai trong tai a Loai 12 tan va 18 tan XIn cho toi cau tra loi som nhat nhe xin chan thanh cam on
lê tuấn hải
Trả lời 15 năm trước
KHI BẠN CHỌN XE CẰN LƯU Ý 1.1. Cùng một xe nhưng các cụm tổng thành (động cơ, hộp số, cầu, hệ thống ben, hệ thống lái, lốp xe..…) có thể có chất lượng khác nhau. Ví dụ cùng một cụm tổng thành hộp số có thể có hàng Trung Quốc, hàng liên doanh và hàng nhập khẩu. 1.2. Cùng một loại xe nhưng công nghệ gốc của xe có thể khác nhau do đó khả năng tải, quá tải, tính ổn định của xe cũng khác nhau 1.3. Do (1.1) và (1.2) nên giá của xe cũng chênh lêch nhau rất nhiều, từ US$ 3.000 đến US$10.000 / xe. Chính vì lý do đó khi chọn mua xe tải Trung quốc, bạn luôn phải yêu cầu chi tiết các cụm tổng thành xe. STT GIÁ TRỊ /MÔ TẢ GHI CHÚ 1 Chiều dài cở sở(mm) Xe 6 x 4: 3.225 + 1.350 3.625 + 1.350 3.825 + 1.350 4.625 + 1.350 Thùng càng dài thì chiều dài cơ sở càng dài Nếu chọn ca bin có giường ngủ thì chiều dài cơ sở phải dài hơn 2 Kích thước trong thùng xe (Dài x Rộng x Cao)mm Xe 6 x 4: 5.400 x 2.300 x 1,500 5.600 x 2.300 x 1.500 6.000 x 2.300 x 1.500 7.000 x 2.300 x 1.200 3 Hình dáng thùng xe Thùng vuông Thùng vát đuôi Thùng có nắp sau Thùng vát đuôi thường dùng cho các mỏ than 4 Chiều dầy thùng xe(mm) 8 x 6 10 x 8 12 x 8 14 x 10 5 Công suất động cơ 290 HP (213 KW) 336 HP (243 KW) 371 HP (273 KW) 410 HP (302 KW) 6 VI.Loại hộp số Fuller RT 11509C (Đức) HW9 Trung Quốc -Fuller RT 11509C (Đức) :r ất t ốt nh ưng gi á th ành cao ,chỉ nên dùng cho nh ững xe luôn chạy trên những tuyến đường xấu,trong các mỏ,các công trường . -HW9 Trung Quốc :d ùng cho các xe chạy trên tuyến đường tốt 7 Lốp và bánh xe lốp bố nylon lốp bố thép -Lốp bố nylon :Xe thường xuyên chạy trên tuyến đường tốt. -Lốp bố thép :xe chạy tr ên đ ường xấu,trong mỏ ,các công trình Nếu cần tư vấn hoặc biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ: Mr D ũng : 098 369 1166
Trần Chí Biên
Trả lời 15 năm trước
Không có căn cứ nào nói HOWO có 2 loại 12t và 18t. xe HOWO được tính như sau: 1- Tính theo công suất động cơ (HP): 290, 336, 371 những loại VN thường dùng. 2- Tính theo công thức bánh xe: 4X2, 6X4, 8X4, 6X2, 10X4. 3- Tính theo tổng trọng tải xe: 4X2 = 18T, 6X4 = 25T, 8X4 = 31T, Chính phủ VN cho phép. - Đối với xe tải Ben thì có thể tính thêm như sau; Ben chống bụng (ben chữ T, F), Ben chống đầu (HYVA). Lốp 1200-20, 1200-24. Thùng vuông, thùng vát, Cabin ko giường, 1 giường....Và rất nhiều chi tiết nhỏ nữa. Nói chung xe Trung Quốc chưa thống nhất đc Model cụ thể. (Đấy mới là chi tiết nhất) B.M.G Chuyên cung cấp xe HOWO, DONGFENG, FAW...nhập khẩu trực tiếp. 0917.898.098 - 0937.868.898
Trần Tú Anh
Trả lời 15 năm trước
Howo 3 chân có 1 loại thôi! 12 tấn tải trọng trên đăng kiểm. Thực tế chẳng ai chở 12 tấn hết mà toàn chở 17-18 tấn thôi. Giá: 760.000.000 VNĐ Liên hệ : Công ty cổ phần JSQ - 17 Phạm Hùng- Cầu Giấy- Hà Nội Tú Anh - 0916.83.83.85 Mình sẽ tư vấn thêm cho bạn! Chúc may mắn!
Nguyễn Thị Hương
Trả lời 15 năm trước
Có thể phân theo loại ben là 02 loại: 01 loại là ben đầu, 01 loại ben giữa. Theo trục thì có loại xe ben 03 chân, có loại xe ben 04 chân, Nếu bạn mua thì nên mua loại xe 03 chân, ben giữa sẽ tiết kiệm được tiền và những chi phí không cần thiêt.
Phạm Hùng
Trả lời 15 năm trước
Xe ben Howo co rat nhieu loai cu the ban muon hoi loai 3 chan thi chi co khac nhau ve cong suat va kich thuoc thung ben va theo do thi trong luong cung thay doi theo.
Mai Văn Sáu
Trả lời 14 năm trước

xe ben howo 3 chân tự đổ mình biết chỉ thấy có loại 12.6 tấn thôi.

nếu muốn xem xe tới oto sơn hà coi nha. rất nhiều loại xe.

Nguyễn Văn Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Số : ….. / -VMC/HCM

V/v: Giới thiệu sản phẩm MAN Tp.HCM, ngày …… tháng …… năm 2010

THƯ GIỚI THIỆU

Kính gửi: Quý Tổng Công ty / Công ty

Trước hết thay mặt công ty TNHH Liên doanh ô tô Hòa Bình ( Vietnam Motors Corp – VMC) nhà nhập khẩu, lắp ráp, phân phối và bảo trì độc quyền xe tải và xe buýt thương hiệu MAN của CHLB Đức tại Việt Nam, xin gửi tới Ban lãnh đạo Công ty lời chào trân trọng.

VMC hân hạnh giới thiệu tới Quý Tổng Công ty / Công ty những sản phẩm chủ yếu của chúng tôi sử dụng động cơ Diesel, động cơ CNG đạt tiêu chuẩn khí thải từ EURO 2 đến EURO 5 như sau:

  1. Xe tải thùng: các loại xe tải 4x2, 6x4, 8x4, tổng trọng tải từ 19 đến 41 tấn .
  2. Xe tải ben : các loại 6x4 tổng tải trọng từ 26 tấn đến 33 tấn .
  3. Xe đầu kéo : các loại 4x2 , 6x4 , … có sức kéo từ 40 đến 200 tấn .
  4. Xe khách : xe buýt nguyên chiếc hoặc chassis xe khách, xe buýt .
  5. Xe chuyên dùng .
  6. Ngoài ra còn cung cấp các sản phẩm đã qua sử dụng mang thương hiệu MAN .

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành toàn bộ cho xe mới 100% trong 1 năm đầu không giới hạn số km và tiếp tục bảo hành thêm 1 năm nữa với máy và hệ truyền động nên ngoài những chi phí thông thường do hao mòn cần thay thế như: lốp xe, lọc dầu, má phanh … thì hầu như nhà khai thác không cần bỏ thêm các chi phí khác để sửa chữa xe.

Ngoài ra, VMC đảm bảo khách hàng sử dụng xe tải MAN được tiếp cận dịch vụ bảo hành sửa chữa và cung cấp phụ tùng theo tiêu chuẩn MAN trên toàn thế giới .

Mời Quý vị tham khảo thêm thông tin trên trang web http://www.manvietnam.vn hoặc liên hệ với trung tâm xe tải và xe buýt MAN theo địa chỉ :

· Tại Tp.Hồ Chí Minh: Trung tâm xe tải & xe buýt MAN

22 Cộng Hòa, Phường 4,Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: 08.2217 5466 – Fax: 08. 3845 4284

DĐ: 0912. 387. 608 (Mr. Tuấn)

Email: nvtuan.sales@manvietnam.vn

Rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ Quý Công ty .

Trân trọng cảm ơn và kính chào .

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH ÔTÔ HÒA BÌNH

Trả lời 12 năm trước

Xe ben howo có thể phân ra làm các loại như sau:

Phân theo công suất động cơ: xe howo 336hp, Howo 371HP

Phân theo số chân: xe 3 chân, xe 4 chân

Phân theo khối lượng: xe 13 khối, 18 khối, 24 khối, 31 khối

chi tiết liên hệ

CÔNG TY CP XNK Ô TÔ VÀ XE CHUYÊN DỤNG VIỆT NAM

TTDV Ô tô Long Biên, Gia Thụy, Long Biên, HN

hotlie: 098.999.1683

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NAM THÀNH
Trả lời 12 năm trước

NHỮNG CHI TIẾT CẦN LƯU Ý KHI CHỌN XE TẢI BEN HOWO - CNHTC SINOTRUCK (hiện tại ở VN chỉ có loại 3 chân 6x44 chân 8x4)

1. Về động cơ

- Xe 3 chân có 2 loại động cơ 336HP hoặc 371HP (loại thông dụng 371HP)

- xe 4 chân có 2 loại động cơ 371HP hoặc 375HP (loại thông dụng 371HP)

2. về cabin

- Ca bin đơn (chỉ có ghế chính và ghế phụ, không có nệm nằm sau - không thông dụng)

- Cabin kép (có thêm 1 nệm nằm đằng sau ghế lái và phụ - khá tiện dụng)

chênh lệch khoảng 10 triệu ++/1 xe.

3. Về Lốp

- Lốp bố thép 12.00R20 (phù hợp chạy đường bằng, trường - kén đường gồ ghề, và luôn phải bơm căng, nếu để non rất nhanh hỏng bởi các sợi thép bên trong)

- Lốp bố nilon 12.00-20 (thích hợp cho các cung đường xấu, tuổi thọ sẽ cao hơn lốp thép nếu liên tục phải chạy ở các cung đường quá xấu)

4. Về hệ thống ben

- Ben HYVA công nghệ Hà Lan (tuổi thọ cao phù hợp với các loại thùng quá khổ phục vụ nhu cầu các thượng đế ở VN)

- Ben Hồ Cẩm Đào (tuổi thọ ngắn, không phù hợp với các loại thùng quá khổ)

- Ben giữa - ben Bụng (loại này giờ không còn phổ biến tại VN nữa vì hiệu quả không cao, yếu hơn và thời gian nâng hạ lâu hơn 2 loại trên)

Khi lựa chọn ben KH nên cân nhắc thiệt hơn, nếu thùng cao và to quá thì nên chọn ben tốt vì dùng ben Hồ Cẩm Đào mà bị sập ben==> vặn Sắt xi thì chỉ có nước đưa xe về Thái Nguyên (bỏ vào lò luyện thép). tất nhiên giá tiền chênh nhau cũng khá khá, khoảng trên dưới 30tr cho 2 loại ben này.

5. Về thùng (cái này thì đa dạng, tùy nhu cầu của KH)

- Độ dày của thùng

- Độ dài, rộng, cao của thùng

Theo Quan điểm của tôi nên chọn loại thùng theo tiêu chuẩn của nhà máy bên TQ. Không nên chọn loại cao quá, dài quá bởi các yếu tố sau:

- Xe sẽ luôn phải chạy trong tình trạng quá khổ - quá tải, khó lái, dễ gây tai nạn và đặc biệt phá đường (chưa kể tiền luật lá...).

- Làm việc quá tải lốp sẽ nhanh hỏng hơn rất nhiều, tuổi thọ của động cơ ngắn hơn, bánh răng - quả dứa và các chi tiết khác cũng nhanh phải thay hơn, sửa chữa nhiều hơn, bốc - dỡ - xuống hàng chậm hơn,tốn dầu hơn, di chuyển chậm hơn, thùng nặng và dài quá khi xuống hàng tải trọng sẽ dồn hết lên cầu sau > sau 1 thời gian KH sẽ thấu hiểu.

Nhìn vào yếu tố trên thì bài toán kinh tế khi sử dụng thùng to chưa chắc đã hiệu quả so với thùng tiêu chuẩn, sau một thời gian chạy xe quá khổ thì bây giờ KH của tôi, nhiều người cũng đã chuyển về đặt hàng theo loại thùng tiêu chuẩn của nhà máy.

Chúc các bác sớm lựa chọn được những loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, công việc thuận lợi - dự án đều đều......

Nếu có cơ hội mong các bác chiếu cố tới bên NK xe như tụi em là may lắm rồi. xin chào và hẹn gặp các bác

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NAM THÀNH
ĐC: 5/53 Linh Lang - Cống Vị - Ba Đình - Hà Nội
ĐT: (04)6 2767 083 FAX: (04)6 2767 085

Hotline: 0913 798 903 / Email:namthanh.ce@gmail.com

- ĐẠI LÝ MÁY XÚC DOOSAN - SOLAR

- NK XE BEN, XE TRỘN BÊ TÔNG HOWO CNHTC SINOTRUCK

- ĐẠI LÝ PHỤ TÙNG MÁY XÚC DOOSAN - SOLAR CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Ms Nga
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn trước khi bạn có ý định mua xe tai ben bạn lên tìm hiểu kĩ vì xe tải ben thường là loại xe ko rẻ và có rất nhiều loại 2 chân, 3 chân, 4 chân,,.....

Mời bạn ghé qua trang web tham khảo có đầy đủ các loại xe ben của các hãng thông dụng như howo, dongfeng,camc,....http://www.khangthinh.com.vn/xe-tai-ben/ . Mong là bạn sẽ tìm được cho mình 1 chiếc xe ưng ý.