Giúp Hayate 125: max speed là 65km/h?

Nói trước luôn cho anh em đỡ tưởng nhầm, ko phải là em kéo hết ga được có 60km/h, trước đây tầm 2 tháng em vẫn kéo lên 110km/h bình thường, xăng đi đường trường vẫn 4-50km/l. ko hiểu sao dạo này mùa đông đến hay do em ngân em nó trong đợt lụt vừa rồi mà khi kéo lên đến 60km/h , kéo ga lên tiếp thì em nó lịm lịm dần, nổ ngắt quãng ,chạy chậm lại, nhả ga ra lại chạy bình thường. Các anh em cho xin 1 vài ý kiến và cách khắc phục, em muốn tham khảo trước anh em vì em rất ghét mấy thằng trên hãng. Theo cá nhân của riêng em, có thể có những nguyên nhân sau: 1. Thiếu xăng 2.Thiếu gió 3. Ống dẫn xăng có thể bị tắc Kiến thức nông cạn chỉ mới nghĩ ra thế, mong anh em chỉ giáo,nói hộ luôn cách khắc phục nhé. thanks
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy tham khảo những trường hợp sau nhé: 1) Ngâm nước lụt, IC sắp die (có khả năng cao nhứt) 2) Xăng gió thì có thể coi lại chỉnh chính xác như sách hd rồi tính tiếp 3) Lọc gió sau đợt lụt có bị nghẹt hay dơ lắm ko? Lấy ra vệ sinh lại. 4) Lò xo nồi bị yếu bung không kịp khi tăng tốc đột ngột làm trùng máy( cũng có khả năng) Bạn nên xem kĩ 4 bước trên nhưng quan trọng bước 1 vì lúc trước mình đi ngập về xong ic bị ướt tháo ra vệ sinh xong gắn lại chạy máy rất ì và không thể nào chạy qua 60km/h mặc dù hết tay ga. Thân!