Bảo dưỡng NeoFI nên làm những gì và chú ý điều gì ?

Nếu đi bảo dưỡng con NeoFI - mình đang đi, thì nên vào chính hãng honda ... hay là vào các cửa hàng to to chút. Khi bảo dưỡng người ta sẽ làm những gì ah? cái này là quan trọng nhất, bôi trơn, tháo sửa ... những gì có thể làm được và những gì mình phải chú ý. Mọi người giúp mình nhé. thank nhiều.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Cân lại vành, sơn lại vành, tra dầu mỡ vào cổ phốt, thay dầu máy nếu cần thay nhông xích, xì sạch lọc gió, kiểm tra má phanh trước và sau... Nói chung xe máy bạn đi một thời gian cảm thấy gì đó không ổn thì sửa luôn. Và quan trọng là phải kiếm tiệm uy tín nhưng vẫn phải ngồi đó mà trông đồ không dễ bị luộc lắm. Nếu bảo dưỡng mất khoảng 1 giờ thôi. Thân!
vothanhlan
Trả lời 15 năm trước
Cân lại vành, tra dầu mỡ vào cổ phốt, thay dầu máy nếu cần thay nhông xích, xì sạch lọc gió, kiểm tra má phanh trước và sau... Nói chung xe máy bạn đi một thời gian cảm thấy gì đó không ổn thì sửa luôn. Và quan trọng là phải kiếm tiệm uy tín nhưng vẫn phải ngồi đó mà trông đồ không dễ bị luộc lắm. Nếu bảo dưỡng nho mat khoang nua tieng thoi con bao duong lon thi khoang 1 tieng