Xe này chạy có ăn xăng không?

Bữa trước có phóng sự trên truyền hình nói về chiếc Vic. phiên bản mới này, là mức độ hao xăng rất ít, có người đã chạy rồi và cho nhận xét là có thể hơn 40km/1 l. Nhưng mình thấy ngoài đường người ta chạy chiếc này rất ít...Theo mình nghĩ thì kiểu dáng không được đẹp như phiên bản cũ, tuy có hơi gọn hơn một tí...Phiên bản cũ thì nam, nữ, trẻ, già đều chạy rất hợp...còn phiên bản mới này thì nữ chạy hợp hơn, vì cái dầu trước nhỏ quá...túm lại mình không chấm chiếc xe này.
Vu pham Tuan
Trả lời 15 năm trước
Ý bạn hỏi về chiếc xe SYM Victoria? Theo tôi biết và cũng đang sử dụng 1 loại xe tay ga dung tích 150cm. Còn chiếc xe bạn hỏi có dung tích 125nm. Nói chung tất cả các loại xe tay ga đều tốn xăng hơn xe số. Việc tiêu hao nhiên liệu của phương tiện nhiều hay ít còn phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng của người vận hành. Kỹ thuật vận hành tốt + tình trang kỹ thuật xe tốt + tình trạng mặt đường khi tham gia tốt (khô + phẳng) + lốp xe luôn căng + tốc độ gió vừa phải + duy trì tốc độ ở mức =50-60 km/h. Hầu như khônng sử dụng phanh. Lý tưởng như vậy thì xe cũng đốt khoảng 2.5-2.8 lít/100 km. Nếu đi trong thành phố sẽ không <3.5 lít/100 km
royal vu
Trả lời 15 năm trước
nói cung xe của SYM mua thì hơn 30 chai nhưng bán lại chỉ mười mấy chai thui, lỗ sặc máu. Chạy lâu lâu phải đi làm lại máy cho đỡ xuống tay ga, máy kêu to, khoản hao xăng thì mình ko nói vì nó tùy thuộc điều kiện kinh tế từng người.
hoang trung hai
Trả lời 15 năm trước
ối xe này ăn xăng lắm đấy [:D] [:D] [:D] nói thế chứ bác đã xác định muôn xe ga thì quan trọng gì ăn xăng nhiều hay ít.Nêu vậy em nghĩ bác nên mua xe số mà đi đỡ phải nghĩ ngợi nhiều [:D]
vu trong doai
Trả lời 15 năm trước
xe nay noi chung la bộ khung khá yếu. nếu bạn mua thì hãy cẩn thận khi đi qua ổ gà. và tránh va chạm trực tiếp. cũng khá tốn xăng. nhưng khiểu dáng khá đẹp