Exciter họ là Yama hay Satria (2006) họ nhà Suzu? Giúp mình với.

Số là mj đang đi em Future Neo của bác Hồ Cẩm Đào. Cuối năm mama cho mj chọn 1 em khác ngon hơn và cho em Future Neo về wê. Hiện mj đang phân vân giữa 2 em: Exciter của nhà Yama và Satria (2006) của nhà Suzu. Nói thật mj hok rành về xe lắm nên hok biết chọn em nào. Mj cao 1m75 nặng 68kg hiện đang học bên diển viên [:D] Các bạn cho mj xin ưu và khuyết của 2 em nó luôn nha. Mj xin nhận hết mọi lời chỉ giáo. Thank các bạn nhiều. Happy New Year [):D(]
luu gia bao
Trả lời 15 năm trước
satria?[:-/] tui chưa nghe nói và cũng chưa thấy cái xe này bao giờ cả[:(]! với chiều cao và cân nặng đó thì Exciter là lựa chọn số 1![):D(] satria hay satrie gì gì tui chả cần biết nói túm lại Ex là xe đỉnh nhất trong các dòng xe số.....
styles
Trả lời 15 năm trước
Satria không đẹp bằng Exciter [:(]
Hoàng Tâm
Trả lời 15 năm trước
con này là satria nè bác bạn http://img215.imageshack.us/img215/9864/satria20061hc9.jpg 120cc 2 thì 6 số côn tay con này của hãng Suzuki.
Hoàng Tâm
Trả lời 15 năm trước
các bạn ơi cho mj thêm ý kiến đi [:(]
mizuki
Trả lời 15 năm trước
satria là xe 2 thì, giờ ít người đi lắm..trông dáng thì xấu lại còn chạy xăng pha nhớt nữa..được mỗi cái ưu điểm là dòng xe côn, máy chạy bền và khỏe. con này trước chạy thử tui giã hết ga được gần 140km/h..Còn Ex của yamaha thì nói về kiểu dáng thì quá phong cách rùi!! tuy là xe 4 số thường thôi nhưng tốc độ không thua kém gì con xe satria côn tay kia cả. tui sẽ chọn Ex[):D(]
Rien ne
Trả lời 15 năm trước
bạn nên dùng exciter [:D]
Nguyễn Hữu Long
Trả lời 15 năm trước
Exciter No.1 trong dòng xe số rồi.Đi hay đừng hỏi [:x][:x][:x]
tang thanh thuan
Trả lời 15 năm trước
wao exciter la wa tuyet roi ban a.[):D(] ban dang o dau vay
Hoàng Tâm
Trả lời 15 năm trước
Thank các bạn nhiều. Mj ở Thị Trấn Hóc Môn. Mà các bạn nè, bửa mj và ông anh đi hỏi giá thử của 1 em satria đi rồi nhưng đc lên đời thì giá em nó là 43tr. Mj về suy nghi mãi, sao em exciter mới thì giá cũng chỉ tầm 30tr còn em satria đi rồi vậy mà vẫn có giá hơn là sao thật khó hiểu?
Hoàng Tâm
Trả lời 15 năm trước
Ah mj có nghe đồn là exciter độ côn lên đc và có 2 loại côn Malai và Thái. Hok biết đó là mj độ trong hãng hay ở ngoài các bạn ha. Nếu mj mua 1 em exciter chính hãng rồi nhờ hãng độ giùm mj luôn thì tuyệt biết mấy [;)]