Nên mua Exciter hay là Jupiter 2010?

Cuối năm này em đổi xe, các bác tư vấn giùm em 2 con trên về mức độ hao xăng, tính tiện lợi, ưu khuyết điểm....Thanks All!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

2 xe cùng một hãng giá cả cũng khác nhau thì chắc chắn chiếc ex ngon hơn rồi bạn à! ju mình thấy chạy cũng rất ok nhưng có điều chạy không đã bằng ex đâu.

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Mình ưu tiên vấn đề tiết kiệm xăng nên chọn Jupiter 2010. Còn nếu ưu tiên tốc độ thì Exciter thẳng tiến.

thanh tú
Trả lời 14 năm trước

có tiền thì cứ ex thẳng tiến...mà xe mình thấy mức độ khoảng 45>55km/l là dc rồi