Super Dream và Sirius xe nào bền hơn, nên mua xe nào?

Em định mua 1 chiếc xe máy giá tầm 17 triệu đổ lại. Em vẫn thích xe Super Dream của Honda nhưng có người lại bảo xe Dream không tốt bằng xe Sirius. Em thì không quan tâm lắm đến tốc độ, chỉ mong cái xe nó bền một tý, đừng tã sau vài năm là được. Các anh có kinh nghiệm có thể cho em một lời khuyên được không ạ. Em cảm ơn rất nhiều
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Thế thì bạn nên mua của Honda hơn. Vì Honda và Yamaha họ có định hướng phát triển hoàn toàn khác nhau. Honda thì thiên về chất lượng, ổn định tạo cảm giác an toàn với người sử dụng, còn Yamaha họ lại định hướng là hiện đại, trẻ trung phù hợp với giới trẻ bây giờ hơn. Bạn cứ quan sát cách quảng bá thương hiệu của hai công ty thì biết. Yamaha luôn có mặt ở tất cả các live show, nơi thanh niên hay tụ tập để quảng bá, đánh mạnh vào tầng lớp thanh niên thích hiện đại, trẻ trung, nhưng ít quan tâm đến độ bền. Còn Honda thì khác, họ luôn tìm cách khẳng định thương hiệu bằng độ bền, độ thân thiện với người sử dụng. Do vậy nếu bạn quan tâm đến độ bền, không cần đi nhanh thì nên mua Honda hơn. Đây chỉ là ý kiến cá nhân của tôi. Rất mong bạn tham khảo thêm nhiều ý kiến trước khi đưa ra quyết định. Chúc bạn may mắn.
vo nhu thien
Trả lời 16 năm trước
theo mình bạn nên mua hãng của honda vì sirius yamaha thiên về kiểu dáng cùng tốc độ của nó ,còn honda thì thiên về độ bền và lợi ích người dùng( lợi xăng hơn,phụ tùng cũng rẻ hơn) mình nghĩ bạn nên mua xe wave rs hoặc wave rsx thì hợp hơn la dream .suy nghĩ đi nhé