Taurus và Sirius nên chọn xe nào ?

E tính mua mà 2 xe này máy móc đều khác nhau.ko biết xe nào tốt và tiết kiệm nhiên liệu
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mình chưa đi Tau, chỉ có Si là đang đi, nhận xét khách quan thì:

Đi si nhẹ, thích hợp cho tp, vào buổi cuối tuần rong chơi trên phố với em nó là rất nhẹ nhàng, thoải mái, máy êm, mạnh, chạy biết cách thì em nó tiết kiệm(đừng thấy ga nhẹ mà vặn nhiều nó hao), đầu si nhẹ quá và hay bị kêu lụp bụp khi đi qua chỗ đường xấu, lâu lâu mình hay tháo cái đầu gắn lại cái ngàm ở cái bợ cổ thì mới hết, nhưng thời gian lại bị( nghĩ lại sao ya ko chịu làm 1 con ốc bắt chết cái bợ cổ là nó êm ru luôn, làm cái ngàm chi ko biết, tiết kiệm 1 con ốc ko đáng), về phụ tùng thì thấy si trông pro hơn với tau(nhìn giống hàng lô), cảm nhận ko thích tau lắm, si khi lùi số thì hay bị trượt(cũng bực vụ này), thắng trước và sau khá tốt(rất ăn), cảm giác bo cua với si ko vững lắm, cảm nhận cuối cùng là về nó là nhỏ, mạnh, tiện lợi.

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Đang chạy Tau nên cho bạn 1 nhận xét thế này, về giá thì rẻ nhất trong các dòng xe số, máy móc rất khoẻ, bốc do dĩa khá to (41), bù lại dĩa to quá nên đi 50-60 hoặc speed cao hơi gằn máy, cái này có thể khắc phục dễ dàng. Xăng dầu thuộc hàng ổn định, thuộc hàng 5x/l cho đường tp, kiểu dáng tuỳ mỗi người nhận xét, có cải tiến hơn si ở cái bửng 3d, chắn bùn kém hơn bửng truyền thống nhưng bù lại cứng cáp và đẹp hơn hẳn. Phụ tùng TAU có cảm giác thô, nhất là chỗ ổ khoá nhưng biết đâu tốt gỗ hơn tốt sơn. Xe khi đi số 1 hú khá rõ, số 2 nhỏ hơn nhiều, số 3 và 4 thì ko nghe.

nói chung tau theo mình đáng đồng tiền bát gạo, rẻ, khoẻ, đẹp, hiện em nó đảm nhận nhiệm vụ xe cày trong nhà (ai kêu khoẻ làm chi !), thồ thì có ati vic

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Sirius tốt hơn, đã đc kiểm chứng qua thời gian dài và ng tiêu dung cũng đả ủng hộ rất nhìu . chở hàng cũng dữ lắm. lên nhẹ , nhanh, nhưng đừng vì thây nhẹ quá mà kéo nhìu nhe hehe

Taurus trâu điên máy móc cũng ok lắm, chạy đường xa thì đầm xe phải biết, có điều cái đuôi đèn sau nhìn kỳ, cái khoá mở yên cũng kỳ.

2 chiếc, chiêc nào cũng mạnh, bền, giờ chỉ còn chủ topic quyết định thui

Si đẹp hơn Tau, Si mới ra cai 1tem trắng nhìn đep quá

lehuynhanhvu
Trả lời 14 năm trước

Si đi pro, máy của Si vs Tau thì cũng như nhau nhưng được cái nhìn Si đẹp hơn Tau nhiều đó(ý kiến riêng)