40 triệu nên mua SH 152i trả góp?

Nữ 24 tuổi, làm việc tại Hà Nội, với 40 triệu tôi muốn mua xe Honda SH 125i theo phương thức trả góp, xin hỏi thủ tục cụ thể như thế nào?

Tôi phải trả trong bao lâu và hằng tháng số tiền lãi là bao nhiêu?

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Thôi thôi xin em đừng dây vào trò mua xe máy trả góp, lại còn mua SH trả góp nữa, mua xong rồi mới thấy hối hận, giá trị sau khi trả góp xong khoảng gấp rưỡi giá trị nếu mua trả 1 lần, rồi trả góp bao giờ mới xong mệt mỏi lắm, ít tiền thì đi xe ít tiền, vay mượn tạm thêm 10tr mua LEAD mà đi đua theo SH làm gì. Mua đc con xe mà già thêm mấy tuổi.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Với 40tr, hơn nửa con xe đó 1 chút. Mua trả góp để rồi vác thêm gánh nặng vào đầu. Từng đó tiền thì mua xe từng đó thôi.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Mua sh mode cũng đc bạn ạ, nữ m thấy đi cũng đẹp mà lại chỉ thêm chút tiền nữa thôi đỡ phải trả góp! Xe kia chỉ tổ nặng "xác" thôi chứ có j hay ho đâu!

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Ở VN hay trên thế giới không có SH152i nhé e. Nếu 125i thì được, nhưng em không nên mua trả góp. Em nên vay them tiền rồi mua. Vay ngân hang cũng được, vay bạn bè cũng được. Đừng dại mà trả góp.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Để anh chỉ cho e nhé: E muốn biết thủ tục trả góp thế nào. Lãi bao nhiêu thì hãy đến các đại lý hỏi mua xe này với hình thức trả góp. Bên trả góp sẽ tư vấn cho e. E đặt vấn đề ở đây ko có ai trả lời e đâu.