Đi xe độ cafe racer có bị phạt không nhỉ?

Như tiêu đề ở trên em định mua một chiếc win độ cafer racer để đi phượt nhưng sợ csgt phạt ạ. Không biết có nên mua xe độ cafe racer để đi phượt không ạ. Em cám ơn.
Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước

Đã đi xe độ mà sợ phạt thì ko nên mua nha thớt. vì khả năng phạt hay bị làm khó cực kỳ cao. Đừng có ai nói là cách chạy sao mới bị thổi vô nha. Xe độ chế hay gì rất dễ bị kiểm tra, ko chỉ hugo thôi mà hình sự này nọ nữa.
1 thời m độ ex lên dàn áo X1R ra đường 1 tháng bị vịn 2 lần: 1 lần ngoài nguyễn trãi q1 do hugo đi tuần nó bắt vô. 1 lần ngoài võ thị sáu. may có quen bik trong khu vực đó nên ko bị làm khó (chạy chung vs 1 đám mà mỗi m bị quắt vô :v). hugo chỉ kiểm tra giấy tờ và nói xe nay thay dàn áo đẹp ha, bik lỗi gì ko?? nói vậy là hiểu rồi đó =))

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Dĩ nhiên là có rồi, nhớ cbi tiền nha

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Vậy chắc mua wave a chạy cho lành ạ

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Nói chung là thật là khốn nạn. Cái này không thấy luật sư am hiểu luật giải thích giùm. Như vậy có thể nói nhà nước xâm phạm quyền tư hữu của công dân hay không vậy. Nó là tải sản cá nhân của công dân thì mình có quyền thay đổi hoặc nâng cấp nó tùy thích theo sở thích của mình. Nhân viên hành pháp phải có nhiệm vụ chứng minh việc thay đổi có hay không hoặc không phù hợp với quy tắc an toàn công cộng nếu có. Mọi người thử nghĩ xem, nếu sau này có quy định quần sịp là phải chính chủ, nguyên bản. Không được chế độ thay đổi màu sắc của quần sịp thì sẽ ntn?