Tầm 30 triệu có mua được xe cafe racer không?

Tầm 30 triệu có mua được xe cafe racer không các bác nhỉ? Nhìn kiểu dáng của dòng xe này đẹp quá mà em không biết giá cả như thế nào cả, các bác tư vấn cho em với ạ, 30 triệu thì có mua được chiếc cafe racer nào không?

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Với số tiền như vậy bạn nên chọn wolf của SYM. date cao. mua xe zin về sang tên r tự lên dáng mình yêu thích . ngon mà an toàn hơn chiếc bác vừa nêu ra . Thân!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Cá nhân tôi thì khuyên bạn là chọn em nào cũng được, vì đã là Cafe Racer rồi thì bản nào cũng ok cả.
Chỉ khác biệt người cầm lái và phụ kiện để song hành cùng em nó thế nào thôi...

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Tầm tiền này chưa đủ để chơi cafe racer đâu bạn cố kiếm thêm ít nữa rồi hãy tính