Nên đợi raider Fi hay mua luôn raider chế hòa khí?

Theo mình được biết ưu điểm của Rai Fi là : máy mạnh hơn có Fi, trọng lượng nhẹ hơn, vài cái ưu điểm nữa, nhưng hình như đuôi xe xấu hơn bản cũ
+ Ưu điểm chế hòa khí là bền, bốc hơn, dễ sửa hơn
Ae nào biết cả 2 loại rồi cho lời khuyên với

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

bác đợi rai fi với e cho xôm đi .

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Khi nào e nó đc sx tại VN zậy các bác, chứ nhập nguyên con thì kham không nỗi

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

cũng đang đợi này, nhưng đang muốn xem cả 2 con ở ngoài, nghe nói Fi to hơn ,mất gọn gàng hơn bản cũ, mà mình ưu tiên sự gọn gàng thanh lịch, nên nó to hơn thật thì sẽ xúc bản cũ

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Fi và BXC cũng giống như cái smartphone có khe cắm thẻ nhớ và ko có khe cắm. Có khe cắm thì tha hồ nâng cấp dung lượng, tuy tốc độ ko cao bằng. Ko có khe cắm thì tốc độ bao mượt, bù lại thì có nhiêu xài nhiêu thôi.

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

e đợi xem nó như nào thôi, ko ổn sẽ xúc win .

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

chờ đi bác, mạnh khỏi nói rồi satria dắt ex cả khúc

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

"Kiềm chế" được thì nên đợi Fi,nó là trùm trong phân khúc rồi
Hư thì cũng chẳng hư nổi đâu..không lẻ tính chạy hơn 10 năm không đổi xe khác ^^
Còn muốn độ thì cũng có đủ đồ mà,thay IC ,lọc giớ,chỉnh xăng fi.