Nam cao to nên chọn Raider 150 hay Exciter 150 Fi

Tôi muốn mua một chiếc xe 150 phân khối nên đang phân vân giữa hai lựa chọn trên, xin hỏi cao 1,8 m nặng 90 kg nên chọn xe nào?

Trả lời 9 năm trước
Cao to như vậy thì nên mua PKL chạy đi ông anh. 2 em này ko hợp với a tí nào đâu.
Trả lời 9 năm trước
xe nào cũng khó vì mình 1m80 82kg đi cái ex còn thấy nó nhỏ, cái raider càng nhỏ hơn nhưng trước sau gì cũng bị chê chơi raider cho nó choai choai nhìn hay hơn là ex
Trả lời 9 năm trước
Nặng 90 kg chắc anh cũng khá to con, thôi thì chọn Suzuki Raider đi anh, hợp với anh đấy. mà
Trả lời 9 năm trước
Tuy rằng máy raider chất hơn, nhưng cao to như bạn mà cưỡi lên em nó thì e là không cân đối :v
Trả lời 9 năm trước
Phuộc trước của Exciter 150 Fi quá yếu; lên gờ xuống ổ gà nhỏ là phuộc trước cứ nghe tiếng lụp cụp hoài , khó chịu quá. Lỗi này là do hãng Yamaha.
Dao Haiyen
Trả lời 9 năm trước
cao to thì nên đi Ex cho nó tôn dáng, raider chí hợp với người cao nhưng gầy thôi :)
Hanh Beo
Trả lời 9 năm trước
Exciter nhé bạn :)
Trả lời 9 năm trước
Exciter đẹp hơn Raider nhiều nhé, raider nhìn trẻ trâu quá, hợp với mấy thanh niên indonesia thôi :v