Hyundai Elantra 2017 có gì khác biệt với phiên bản Elantra 2016?

Hyundai Elantra 2017 có gì khác biệt với phiên bản Elantra 2016 các cụ nhỉ?

Em đang phân vân giữa 2 xe này, các cụ tư vấn cho em với ạ, em xin cám ơn...

Au Bang
Trả lời 8 năm trước

Kích thước cơ bản của Elantra 2017 khá tương đồng với phiên bản năm 2016. Tuy nhiên ngoại hình bên ngoài của dòng xe này lại có nhiều thay đổi lớn.

Lưới tản nhiệt cỡ lớn mạ chrom với 5 thanh ngáng sáng bóng bắt ngang qua, hệ thống đèn pha và đèn sương mù led dọc siêu sáng.

Hyundai Elantra 2017 và 2016

Mặt sau của Hyundai Elantra 2017 vẫn ấn tượng như vậy, gọn gàng, chắc chắn, sang trọng và không một chi tiết nào thô kệch

An Dao Toan
Trả lời 8 năm trước

Nội thất của Elantra 2017 có những sự khác biệt nhất định so với Elantra 2016. Khoang điều khiển được nhấn mạnh bởi màn hình 7 inch hoặc 8 inch đa sắc, các nút bấm rõ ràng, dễ hiểu và độc lập.

Nội thất Hyundai Elantra 2017 và 2016

Các thiết bị, ghế ngồi, vô lăng trên xe được bọc da, ghế ngồi được đục lỗ, vô lăng tích hợp thêm nhiều tiện ích như: nút bấm điều chỉnh âm thanh, đèn, điều hòa…

Đặc biệt, khoang hành khách của Hyundai Elantra 2017 cực kì rộng rãi và thoải mái. Có thể nói, dòng xe này chính là chiếc xe tốt nhất trong phân khúc của nó.

Banh Ky
Trả lời 8 năm trước

Hyundai Elantra 2017 đã sử dụng chất kết dính Aerospace để gắn kết các chi tiết của xe lại hoặc thay thế các mối hàn, ốc ít giúp xe thẩm mỹ hơn mà vẫn đảm bảo độ cứng, chắc. Chiếc xe này có đến 394 điểm sử dụng keo, bởi vậy so với Elantra 2016, phiên bản 2017 đi nhẹ và êm ái hơn rất nhiều.

Khả năng giảm xóc của Elantra 2017 đã được hoàn thiện với việc cải tiến hệ thống treo xoăn chùm phia sau.

Các vật liệu cách âm được đặt trong bánh xe, kinh chắn gió dày hơn, khung phụ cách ly tốt hơn, nhờ vậy mà độ ồn trong xe được giảm đến mức tối đa.

So với bản 2016, Elantra 2017 sử dụng nhiều hơn các cấu trúc thép có độ bền cao, phiên bản nhẹ nhất của dòng xe này là 1224 kg và nặng nhất là 1360 kg, đây là một con số khá ấn tượng.

Bao Huc
Trả lời 8 năm trước

Hyundai Elantra 2017 sẽ được trang bị tùy chọn ba động cơ. Đầu tiên là động cơ có công suất 147 mã lực 2.0 lít với hộp số 6 cấp tự động, một động cơ tăng áp turbo 1,4 lít với hộp số 7 cấp và phiên bản động cơ thứ ba sẽ xuất hiện vào tháng 11/2016 tới đây tại SEMA.

Dự kiến là Hyundai Elantra 2017 sẽ có hai phiên bản là SE và Limited.