Honda CB300R phiên bản đặc biệt có gì mới ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Honda Brazil giới thiệu chiếc môtô phân khối lớn CB300R phiên bản đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 40 năm Honda đặt chân tới Brazil.

Honda CB300R
CB300R 2011 mà Honda Brazil trình làng tại Nam Mỹ.

Mẫu nakedbike thừa hưởng thiết kế từ dòng xe nổi tiếng Hornet 600 của Honda. Honda CB300R được lắp ráp tại Brazil và khá ăn khách ở Nam Mỹ.

CB300R mang phong cách đặc trưng của Hornet với cụm đèn pha phía trước kích thước lớn, đuôi xe giống với phiên bản Hornet 600. Phong cách thể thao thể hiện thông qua cặp niềng (vành) kích thước 17 inch kiểu 5 chấu kép.

Honda CB300R
Cụm đèn pha đặc trưng dòng nakedbike của Honda trên mẫu xe CB300R.

CB300R sử dụng hệ thống thắng (phanh) đĩa đơn cho bánh trước và thắng tang trống (thắng đùm) cho bánh sau. Khả năng vận hành linh hoạt với chiều cao yên tính từ mặt đất khoảng 781 mm, bình xăng có dung tích 18 lít và trọng lượng khoảng 143 kg.

CB300R sử dụng loại động cơ xi-lanh đơn bốn thì dung tích 291,6 phân khối, Honda CB300R đạt công suất cực đại 26,5 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút.

Dự kiến, Honda CB300R có thể tiếp tục chinh phục thị trường châu Âu thông qua hê thống phân phối của Honda tại châu lục này. Giá bán tham khảo của Honda CB300R phiên bản C-ABS (trang bị hệ thống chống bó cứng phanh) khoảng 7.500 USD mỗi chiếc.