Nên mua FZ150i hay Yamaha FZ-S Version 2.0 2016?

Mấy bác cho em hỏi giữa 2 con này nên chon con nào,hình như FZS lùn hơn xíu so với FZ150i phải ko mấy bác.
FZ150i hay Yamaha FZ-S Version 2.0 2016

FZ150i

Yamaha FZ-S Version 2.0 2016

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

To, hầm hố thì fzs
nhưng fz150i hiện đại hơn :D

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

FZs nặng hơn FZ150i xíu. Độ cao khi ngồi lên bằng nhau thớt ơi. Mua FZ150 đi vì có bảo hàng, phụ tùng phụ kiện chính hãng đầy đủ.

Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước

Thích dáng thì FZS, thích mạnh, nhiều trang bị với ko phải lo nghĩ phụ tùng thì FZ150i

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

fzs ngoài đời xấu bỏ mẹ múc fz150i đê đẹp nhiều tiện ích với bền nữa ở ngoài hơi bi hàm hố đó