Nên mua Kawasaki Bajaj NS200 2016 hay FZ 150i?

Mình đang định mua chiếc FZ150i nhưng mới đây thấy chiếc Kawasaki Bajaj NS200 2016 mới nhập về giá 78 triệu bao giấy phép A2. Chưa biết tình hình em nó như thế nào, đọc thông tin thì thấy ngon. Nhờ anh em tư vấn giúp em và cho vài lời nhận xét về Kawasaki Bajaj NS200 2016. Mong các bạn chỉ giáo.

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Mình ko tin chất lượng của Ấn độ cho lắm :v Nhưng kiểu dáng thì quá ok, nghe nói ống pô chống được nước, ngập + 3 bugi cho hiệu suất xe tốt nhất. Gần nhà có trưng 1 chiếc màu đen nhìn cứng cáp lắm, thấy na ná giống KTM :v hỏi giá thì ngoài 80+ chai bao bằng lái.

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Theo tin không chính thức thì tầm tháng 9 - 10 con Mslaz sẽ ra mắt nữa. Nhưng chắc mình cũng vẫn chọn FZ (dáng đẹp hơn Mslaz, phụ tùng dễ hơn 200ns dù công nghệ thua xíu) :)

Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước

RÕ RÀNG VỀ GIÁ THÌ CHỌN BAJAJ, CÒN VỀ SỰ TIỆN DỤNG THÌ FZ.
FZ NHIỀU ĐỒ CHƠI VÀ PHỤ TÙNG LUÔN CÓ, CÒN 200NS THÌ HIẾM LẮM.

HẦU HẾT AE ĐỀU K CHÊ FZ Ở ĐIỂM NÀO CẢ, NHƯNG AI CŨNG Z, ĐÃ ĐI DÒNG NÀY THÌ RÕ RÀNG VỀ SAU SẼ CHỈ MUỐN LÊN NỮA THÔI.
CHỌN XE NÀO LÀ TÙY THUỘC VÀO CHÍNH BẠN THÔI.

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

FZ150i hàng indo ngon hơn là sài con pulsa hàng ấn này còn nói về hàng ấn không ngon cũng không đúng vì yamaha có con r15 hàng ấn cũng ngon kia tốt nhất nên sài yam thôi chứ pulsa nhìn cũng ko tin cho lắm

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Mấy con xe của Bajaj thì ko biết, nhưng Bajaj đang nắm số lượng lớn cổ phần và công nghệ từ KTM, mình nghĩ chất lượng cũng bằng hoặc hơn Benelli, tất nhiên so với xe Nhật nội địa thì ko so dc, còn mấy nước Đông Nam Á khác thì cũng ...hên xui. :D
Cá nhân thì khuyên bác chọn Fz150i, vì mua chiếc nào rồi cũng sẽ lên cc sớm thôi, ít ra thì đi Fz đỡ lỗ, mua 2nd càng tốt. :D